Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Huami công bố doanh số thiết bị đeo ấn tượng thuộc dòng Xiaomi Mi Band và Amazfit trên toàn thế giới

Huami công bố doanh số ấn tượng của dòng Xiaomi Mi Band và Amazfit trên toàn thế giới
Xiaomi Huami Amazfit 2 (nguồn ảnh: Xiaomitoday)

Trong lễ ra mắt Amazfit GTR 2 và GTS 2, CEO Huami, Huang Wang cho biết hãng vẫn đạt được mức tăng trưởng tốt trên thị trường thiết bị đeo bất chấp dịch bệnh COVID-19 bùng phát trong thời gian qua.

Trong nửa đầu năm 2020, doanh số dòng Xiaomi Mi Band do Huami sản xuất tại Trung Quốc và thế giới lần lượt đạt 5.49 triệu chiếc và 13.4 triệu chiếc. Nhờ vậy, Huami đã giành được cú đúp danh hiệu số 1 ở cả hai thị trường này.

Không chỉ vậy, các lô hàng đồng hồ Amazfit trên phạm vi toàn cầu của Huami cũng đạt 1.74 triệu chiếc, tăng 48% so với cùng kỳ năm ngoái, giúp hãng đứng thứ năm trên thế giới trong phân khúc đồng hồ thông minh.

Huami công bố doanh số ấn tượng của dòng Xiaomi Mi Band và Amazfit trên toàn thế giới

CEO Huang Wang nhấn mạnh rằng Huami tập trung vào khái niệm "chuyên nghiệp và lâu dài". Huami không chỉ sở hữu khả năng xác định sản phẩm hàng đầu trong ngành và đã được kiểm chứng, mà còn đạt năng suất xuất xưởng hàng năm lên tới hàng chục triệu sản phẩm. Đây là điều hiếm thấy đối với một công ty phần cứng thông minh toàn cầu về khả năng quản lý chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Huami tin chắc rằng hình thức đầu tư nghiên cứu cũng như phát triển không ngừng và lâu dài này sẽ có một tương lai bền vững hơn.

Bạn đã sử dụng qua các sản phẩm do Huami sản xuất chưa và nhận xét thế nào?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Hàng loạt đồng hồ thông minh Huami Amazfit giảm sốc lên đến 15% ngon ngọt, mau chóng tham khảo và tậu ngay liền tay

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.399 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy