Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei công bố tai nghe không dây Freelace có thể giảm tiếng ồn của gió

Dương Lê 26/03/19 1 bình luận
Freelace

Bên cạnh việc ra mắt dòng điện thoại Huawei P30 mới, Huawei còn công bố thêm mẫu tai nghe Bluetooth không dây có tên Freelace (có thể được sử dụng không dây hoặc qua cổng USB-C trên điện thoại).

Lần đầu tiên bạn gắn tai nghe Freelace vào điện thoại, tính năng HiPair sẽ được kích hoạt và tiến hành ghép nối. Sau đó, tai nghe có thể được sạc hoặc sử dụng để nghe qua cổng USB-C.

Trình điều khiển trên Freelace có kích thước 9.2 mm và được thiết kế đối xứng hai bên trái và phải. Dây cáp được chế tạo từ hợp kim niken và titan trộn với silicone, mang lại trải nghiệm không bị rối dây, tăng độ bền.

Freelace cũng được chứng nhận IPX5 nên có thể kháng được mồ hôi, bên cạnh đó còn có tính năng giảm tiếng ồn của gió khiến mẫu tai nghe này trở nên lý tưởng khi sử dụng ngoài trời trong lúc tập thể dục.

Trên trình điều khiển được tích hợp các phím chuyên dụng để người dùng có thể tạm dừng nhạc, kết thúc cuộc gọi điện thoại hoặc ngắt kết nối để chấp nhận cuộc gọi từ điện thoại.

Về thời lượng pin của Freelace khá ấn tượng, Huawei hứa hẹn mẫu tai nghe không dây này có thể duy trì 12 giờ đàm thoại hoặc 18 giờ phát nhạc trong một lần sạc. Đồng thời, công nghệ sạc nhanh của Huawei giúp sạc Freelace trong 5 phút có ngay 4 giờ nghe nhạc.

Huawei Freelace có bốn màu khác nhau để phù hợp với các tùy chọn màu của Huawei P30 và P30 Pro.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Huawei P30 và P30 Pro ra mắt: camera 40MP, pin 4.200mAh, cấu hình mạnh

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.167 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TlTuấn Luyện
tai nghe k dây sao dây đầy kìa
Trả lời (1) 1 năm trước 📱