Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei đăng tải video hé lộ tính năng đặc biệt trên camera góc rộng của dòng Mate 40: Đỉnh cao nhiếp ảnh trên smartphone là đây?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Digital Camera World

Sau khi Huawei tung ra poster quảng cáo đầu tiên cho dòng Mate 40, đã có rất nhiều thông tin dự đoán số lượng camera cũng như các chế độ chụp ảnh của sản phẩm này. Và mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc tiếp tục đăng tải video ngắn hé lộ về một khả năng đặc biệt của camera trên những chiếc flagship sắp được ra mắt.

Trong video, Huawei đã thực hiện cảnh quay tập trung vào một đĩa thức ăn ở nhiều góc độ khác nhau, bắt đầu là cận cảnh và sau đó dần chuyển sang góc rộng hơn. 

Có lẽ Huawei đang nhấn mạnh về vấn đề vật thể bị biến dạng trên hầu hết ống kính góc rộng. Trong khi nhiều nhà sản xuất đang tập trung phát triển các thuật toán để chống biến dạng, Huawei có thể đã tìm cách để loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.

Nhiều nhà phân tích cũng đã dự đoán rằng dòng Mate 40 sẽ sở hữu ống kính góc siêu rộng độ phân giải 20 MP. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ, chúng ta cùng chờ đợi tin tức chính thức đến từ Huawei vào ngày 22/10 sắp tới nhé.

Bạn dự đoán Huawei Mate 40 sẽ còn có tính năng đặc biệt nào khác?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei Mate 40 Pro tiếp tục rò rỉ thông số cấu hình cùng phiên bản phần mềm qua giao diện cài đặt, vẫn sẽ không có Android 11

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.587 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy