Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei hợp tác với BOE sản xuất smartphone màn hình 8 inch có thể gập?

Dương Lê 25/05/18
Huawei hợp tác với BOE sản xuất smartphone màn hình 8 inch có thể gập?
Ảnh minh họa

Trước đó có thông tin Huawei đang phát triển smartphone có thể gập lại được, và muốn ra mắt trước Samsung vào tháng 11 năm nay. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc cho biết nhà sản xuất màn hình BOE đến từ Trung Quốc sẽ đảm nhận việc sản xuất màn hình loại này cho smartphone của Huawei.

Theo đó, chiếc smartphone này sẽ sở hữu màn hình lên đến 8 inch do được tích hợp cơ chế gập lại. ET News còn cho biết, BOE đang thầu đơn hàng sản xuất màn hình có thể gập cho 4 thương hiệu smartphone, nhiều khả năng Samsung cũng là một trong những khách hàng của BOE, do quan hệ hợp tác của hãng này với Samsung Display.

Tại sự kiện Display Week Expo diễn ra tại Los Angeles, Mỹ, khởi chạy từ ngày 20 đến 25/5/2018, BOE cũng có tham dự và giới thiệu về những mẫu màn hình có thể gập lại được của mình. Hãng cho biết sẽ sớm trưng bày một chiếc smartphone màn hình gập có kích thước 5.99 inch và một chiếc máy tính bảng màn hình gập 7.56 inch.

Cũng tại sự kiện này BOE đã công bố những thông tin chi tiết về màn hình WQHD AMOLED có thể gập lại được của mình, với khả năng chịu được 100.000 lần gập mở của người dùng. Về cơ bản, khi ở cơ chế mở hoặc gập, cách thức sử dụng cũng giống như màn hình phẳng bình thường.

Nguồn: Androidauthority

Xem thêm: Smartphone màn hình gập của Samsung: Tổng hợp thông tin được đồn đoán

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.296 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan