Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei Mate 20 Lite chính thức 'lên đời' Android 10 với giao diện EMUI 10, có quá trời tính năng và thay đổi mới, vào cập nhật ngay thôi

Huawei Mate 20 Lite chính thức 'lên đời' Android 10

Sau bao ngày chờ đợi thì mới đây, Huawei đã chính thức phát hành bản cập nhật Android 10 đi kèm giao diện EMUI 10 cho toàn thể người dùng Huawei Mate 20 Lite.

Theo đó, bản cập nhật mang tên mã là EMUI 10.0.0.172 hoặc EMUI 10.0.0.170 tuỳ theo từng thị trường và nó có dung lượng khoảng 4 GB.

Để kiểm tra cập nhật mời bạn truy cập vào Cài đặt > Hệ thống > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật, sau đó tiến hành tải về và cài đặt. Đồng thời, trước khi cập nhật thì bạn nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng và kiểm tra điện thoại đã kết nối WiFi chưa nhé.

Huawei Mate 20 Lite
Huawei Mate 20 Lite

Về EMUI 10, nó sẽ cải thiện độ mượt mà và hiệu năng trên Mate 20 Lite, mang lại nhiều thay đổi trong thiết kế giao diện cũng như bổ sung chế độ nền tối nâng cao, các hình động mới, nâng cấp chức năng của GPU Turbo,...

Các bạn đã nâng cấp smartphone của mình lên hệ điều hành Android 10 chưa và thấy nó như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đây là danh sách smartphone Huawei sẽ được cập nhật EMUI 10 trong tháng 2 này, vào kiểm tra ngay xem có thiết bị của mình không nè!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.142 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy