Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei Mate X có thể tải với tốc độ lên đến 1Gbps bằng mạng 5G

Huawei

Mới đây, ông He Gang - giám đốc sản phẩm Huawei đã cho biết trên Weibo rằng, Huawei Mate X có thể tải với tốc độ lên đến 1 Gbps.

smartphone

Bên cạnh đó, một số thử nghiệm còn cho biết chiếc smartphone gập Mate X có thể đạt tốc độ kết nối mạng 5G lên đến 5 Mbps. Và vào ngày 3/6 vừa qua, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin (MIIT) đã tuyên bố sẽ cấp giấy phép thương mại 5G trong tương lai gần.

MIIT còn cho biết, Trung Quốc có một cơ sở thương mại 5G. Do đó, sau khi cấp giấy phép thì Trung Quốc sẽ chính thức bước vào "năm thương mại 5G". Một số người cho rằng giấy phép thương mại 5G sẽ được cấp trong tuần này và các gói cước 5G sẽ được giới thiệu trong hai tháng. Giá của chúng sẽ không cao hơn các gói 4G trong năm nay nhưng sẽ "bùng nổ" vào năm sau.

Theo Gizchina, bằng sáng chế 5G của Huawei đạt số lượng nhiều nhất thế giới (khoảng 2.570 bằng) và đã thu được 42 hợp đồng thương mại 5G trên toàn thế giới. Lô hàng trạm 5G đã vượt quá con số 100.000 và đây là số lượng trạm 5G nhiều nhất thế giới (tính tới thời điểm hiện tại).

tốc độ tải mạng

Nhắc lại một xíu về Huawei Mate X, chiếc máy có cơ chế gập màn hình ra bên ngoài độc đáo. Khi gập lại, máy sở hữu màn hình OLED 6.5 inch với độ phân giải 2.480 x 1.148 pixels và đạt tỉ lệ màn hình là 19.5:9. Khi mở ra, Mate X có một màn hình OLED lớn 8 inch với độ phân giải 2.480 x 2.200 pixels.

màn hình Mate X

Huawei Mate X có 3 camera sau gồm: 40 MP + 16 MP + 8 MP, được trang bị bộ xử lý Kirin 980 với modem Balong 5000 5G, có pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh SuperCharge 55 W, sở hữu RAM 8 GB + ROM 512 GB và được chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie.

Trước đó đã có thông tin rằng chiếc smartphone gập Mate X sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 7 tới. Tuy nhiên có khả năng chiếc máy sẽ có mặt ở Trung Quốc vào tháng 10 năm nay.

Xem thêm: EMUI 9 đạt 80 triệu thiết bị, dự kiến tăng 100 triệu vào cuối tháng này

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.255 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
SSan
Thông tin về chiếc Mate X điện thoại gập của Huawei xó sức hút đấy. Chờ được trải nghiệm.
Trả lời 1 năm trước 📱