Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn: Huawei P thế hệ tiếp theo sẽ có camera lên tới 40 MP

Hữu Tình 06/12/17
Huawei P thế hệ tiếp theo sẽ có camera lên tới 40MP, máy ảnh selfie 20MP
Ảnh minh họa

Năm nay là một năm tuyệt vời đối với Huawei và thương hiệu con Honor. Cả 2 công ty đã phát hành các thiết bị tuyệt vời và đã đưa hãng lên tầm cao mới.

Mặc dù gặt hái được nhiều thành công nhưng Huawei sẽ không ngủ quên trên chiến thắng, các báo cáo cho thấy Huawei đang rục rịch cho phiên bản P-series tiếp theo.

Theo gizmochina, đối với Huawei P11, camera sẽ là một tính năng quan trọng để thu hút khách hàng, vì hầu hết các chi tiết ấn tượng khác đã có mặt trên loạt Mate 10 và Honor V10: Đó là màn hình 18:9, vi xử lý Kirin 970.

 

Mới đây, Evan Balass đã đăng tải thông tin trên trang Twitter của mình cho biết: Phiên bản Huawei P tiếp theo sẽ đi kèm với máy ảnh 3 ống kính Leica 40 MP, hỗ trợ zoom 5x. Trong khi camera selfie là 24 MP, có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Camera mới trên Huawei P tiếp theo cũng sẽ tận dụng tính năng AI Camera Assist giúp nhận diện toàn cảnh, tự động điều chỉnh và cho ra các gợi ý về chế độ để có kết quả tốt nhất.

Huawei cũng sẽ tập trung vào tính năng chụp thiếu sáng thấp vì hình ảnh đăng tải cũng đề cập đến chế độ Pro Night Mode. Với việc sử dụng cảm biến và ống kính quang học mới, máy ảnh sẽ có thể tăng cường thêm 100% ánh sáng để chụp ảnh đêm tốt hơn.

Được biết, hình ảnh mà Evan Blass chia sẻ này được tiết lộ bởi một nhân vật nội bộ Huawei. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa được xác nhận, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Huawei P11 Plus rò rỉ hình ảnh thực tế với màn hình tỷ lệ 18:9

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
7.229 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan