Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei P10 với camera kép, màu hường lộ ảnh thực tế trên tay người dùng

Hữu Tình 16/11/16
Huawei P10 với camera kép, màu hường lộ ảnh thực tế trên tay người dùng

Huawei P9 là một sản phẩm thành công của Huawei và bây giờ hãng điện thoại số 1 Trung Quốc chuẩn bị tung smartphone kế nhiệm, nó có tên gọi P10.

Huawei đang có một năm rất bận rộn với những smartphone cao cấp, tầm trung của mình. Huawei P9, P9 Plus, P9 Lite hay mới đây là Mate 9, Mate 9 Pro, Mate 9 Porsche Design và sắp tới chính là Huawei P10, phiên bản kế nhiệm của P9 cũng với bộ camera kép mặt sau.

Nếu đúng như lịch trình ra mắt Huawei P9 thì phải 6 tháng nữa P10 mới ra mắt nhưng không hiểu vì sao vài ngày gần đây, thông tin về P10 liên tiếp xuất hiện và thậm chí hôm nay, những hình ảnh thực tế cũng bị rò rỉ.

Theo Androidheadlines, bức ảnh chụp Huawei P10 màu hường, có phím Home mặt trước tích hợp cảm biến vân tay. Đặc biệt mặt sau của máy là camera kép tương tự như đàn anh P9. Đây có thể là một nguyên mẫu thử nghiệm vì vậy mà logo Huawei không được khắc trên máy.

Trước đó, máy cũng đã xuất hiện trên GFXBench và cấu hình của máy đã bị rò rỉ gồm màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K, RAM 4 GB, ROM 64/128 GB. Thiết bị này chạy trên vi xử lý Kirin 960 cực mạnh với đồ họa Mali-G71.

Xem thêm: Huawei P9 camera kép đang bán rất tốt nhưng P10 RAM 6GB đã xuất hiện

Không hài lòng bài viết
2.156 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NNam
Ko có gì thay đổi, lại giống htx thôi
Trả lời 3 năm trước 📱
nNing
đợi con này ra xem hiệu năng con chíp mạnh cỡ nào
Trả lời 3 năm trước 📱