Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei P40 series sẽ có thêm một model mang tên P40 Pro PE với cụm 5 camera 'khủng', chip Kirin 990 5G,... chắc là biến thể cao cấp nhất

Hình minh họa
Hình minh họa

Ngoài P40P40 Pro, có lẽ dòng flagship P tiếp theo của Huawei còn có thêm một model thứ 3 mang tên P40 Pro PE, khi mới đây, ảnh render của biến thể này vừa được chia sẻ trên mạng.

Nhìn vào bức ảnh rò rỉ, các bạn có thể thấy ở mặt trước, phiên bản P40 Pro PE sẽ sở hữu màn hình thiết kế “đục lỗ” hình viên thuốc nằm ở góc trên cùng bên trái để chứa cụm camera selfie kép, cùng với viền benzel cực kỳ mỏng và có vẻ đây là màn hình cong.

Ảnh render của Huawei P40 Pro PE
Ảnh render của Huawei P40 Pro PE

Di chuyển sang mặt sau, bạn sẽ thấy Huawei P40 Pro PE có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy, đi kèm cụm camera hình chữ nhật khá lớn ở góc trái, nhìn khá giống những cụm camera trên các điện thoại Galaxy ra mắt gần đây.

Cụm camera này sẽ có 5 ống kính, trong đó có một ống kính tiềm vọng, hứa hẹn mang đến khả năng thu phóng ấn tượng cho người dùng.

Ảnh render của Huawei P40 Pro
Ảnh render của Huawei P40 Pro

Đáng tiếc là dữ liệu thì chỉ chia sẻ ảnh render chứ không có thêm không tin gì khác. Tuy nhiên, khả năng cao thì phiên bản này cũng sẽ sử dụng chip Kirin 990 5G như hai "người anh em" còn lại, cũng như có thể sẽ sở hữu dung lượng RAM và bộ nhớ trong cao nhất trong dòng P40.

Về ngày ra mắt thì leaker nổi tiếng Evan Blass đã từng nói rằng dòng P40 của Huawei sẽ được trình làng vào ngày 26/3 tới đây.

Các bạn nghĩ phiên bản này sẽ có giá bao nhiêu? Có phải là phiên bản cao cấp nhất của dòng P40 không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei MateBook 13 2020 Edition sẽ có màn hình cảm ứng 2K, cùng nhiều chi tiết hấp dẫn khác

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.104 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Phương Đinh
doanh số năm 2019 Huewai đạt ấn tượng,... thế mà TGDD lại không còn bán trên hệ thống nữa. nó có gì sai sai......mong cho huewai chết
Trả lời 8 tháng trước
TTTrúc Trương
Đẹp quá đi chứ
Trả lời (1) 8 tháng trước
Nguyễn Trường
Máy quá chất và đẹp đợi play store xúc luôn
Trả lời (2) 8 tháng trước 📱