Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei P50 series sẽ trang bị cảm biến camera Sony IMX800 kích thước 1 inch đầu tiên thế giới, fans thấy phấn khích chưa nào?

Phan Văn Tân 25/02 1 bình luận
Smartphone Huawei
Ảnh minh họa (Nguồn: XDA Developers)

Theo các tin đồn, Sony IMX800 sẽ ra mắt vào tháng 4 và dự kiến là cảm biến máy ảnh di động kích thước 1 inch đầu tiên trên thế giới. Và mới đây, một rò rỉ mới đã tiết lộ thêm rằng cảm biến này sẽ xuất hiện trên dòng Huawei P50.

Cụ thể hơn, bài viết đăng tải trên Twitter bởi @RODENT950 đã tiết lộ hàng loạt chi tiết về hệ thống camera của Huawei P50 series. Trong đó, phiên bản Huawei P50 tiêu chuẩn sẽ có 3 camera, bao gồm: Cảm biến chính, ống kính góc siêu rộng và camera tele.

Bên cạnh đó, Huawei P50 Pro cũng sẽ có 3 camera ở mặt sau, tuy nhiên camera tele được thay thế bằng ống kính tiềm vọng để mang lại khả năng thu phóng tốt hơn. Còn đối với Huawei P50 Pro+, chiếc smartphone này sở hữu đến 5 camera, trong đó bao gồm: Camera chính, ống kính góc siêu rộng, camera tele, ống kính tiềm vọng và camera ToF.

Ngoài ra, trong một tweet khác, leaker cũng bày tỏ mong muốn rằng Huawei sẽ sử dụng ống kính 50 MP với bộ lọc cho cảm biến mới và sự trở lại của những tính năng như PDAF đa hướng để lấy nét tự động.

Theo các chuyên gia, Huawei P50 series dự kiến sớm được sản xuất hàng loạt nhưng sẽ ra mắt muộn hơn thế hệ tiền nhiệm. Dòng Huawei P40 được ra mắt vào cuối tháng 3 và mở bán đầu tháng 4 năm ngoái. Hơn nữa, nếu cảm biến Sony IMX800 được công bố vào tháng 4 thì chắc chắn dòng Huawei P50 sẽ không thể ra mắt vào tháng 3.

Bạn dự đoán Huawei P50 series sẽ ra mắt vào khoảng thời gian nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Mời bạn tải về bộ hình nền mới nhất của Huawei Mate X2, nhiều thể loại và màu sắc, trải nghiệm ngay thôi nào!

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.758 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
nlNguyen Llang
Cảm biết lớn như vậy thì máy ảnh compact hết chỗ đứng trên thị trường
Trả lời 1 tháng trước 📱