Huawei đang phát triển hai máy tính bảng dùng camera Sony 48 MP


Hiện tại, không còn nhiều hãng di động "mặn mà" với máy tính bảng Android hàng đầu. Tuy nhiên, mới đây có thông tin Huawei đang phát triển hai mẫu tablet cao cấp mới dùng cảm biến camera Sony 48 MP.
Cụ thể, biên tập viên Mishaal Rahman đến từ diễn đàn XDA đã tiết lộ tên mã của bốn thiết bị Huawei mới trên Twitter, gồm hai smartphone và hai máy tính bảng đều được trang bị bộ vi xử lý Kirin 980.

Về kích thước, hai model sở hữu màn hình 8.4 inch và 10.7 inch có thể thuộc dòng máy tính bảng Huawei M6, trong khi hai model còn lại với màn hình 6.39 inch và 6.26 inch dự kiến thuộc dòng điện thoại Huawei Nova mới.


Hai mẫu máy tính bảng mới này có độ phân giải màn hình 1.600 x 2.560 pixel. Về pin, có vẻ như tablet 8.4 inch được tích hợp pin 4.200 mAh trong khi model 10.7 inch dùng pin 7.500 mAh. Cả hai máy đều song hành cùng cảm biến camera Sony IMX586 48 MP phía sau.
Nguồn: Gizchina
Xem thêm: Huawei Y9 Prime (2019) sẽ lên kệ tại Việt Nam vào tháng 6
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.