Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei Việt Nam phản hồi về thông tin Google "nghỉ chơi" với hãng

TQ Hội 20/05/19
Huawei Google

Hôm nay, toàn bộ các báo chí, mạng xã hội đều đồng loạt đưa tin về việc, Google sẽ chấm dứt các mối quan hệ, hợp tác về phần mềm với Huawei. Ngay lập tức, đại diện của hãng smartphone lớn thứ 2 thế giới tại Việt Nam đã lên tiếng phản hồi.

Cụ thể, sáng nay 20/5 Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng hệ điều hành Android với Huawei. Điều này có nghĩa là các smartphone của hãng được sản xuất trong tương lai sẽ không sử dụng được các dịch vụ từ Google, bao gồm Google Play, Google Maps, Gmail,...

Đây là một thông tin cực kỳ tệ hại đối với bất kỳ hãng smartphone nào, tuy nhiên may mắn là những chiếc điện thoại của Huawei đang được kinh doanh vẫn hoạt động bình thường và được Huawei cam kết hỗ trợ cho hết vòng đời.

Huawei Việt Nam
Huawei Việt Nam chia sẻ thông tin về việc Google ngừng hợp tác với hãng.

Đại diện Huawei tại Việt Nam cũng lên tiếng trấn an về vụ việc trên như sau:

"Huawei sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng của Huawei và Honor hiện có, bao gồm các sản phẩm được bán ra và các sản phẩm đang tồn kho trên toàn cầu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dưng một hệ sinh thái phần mềm an toàn và bền vững, nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người dùng hiện nay".

Như vậy, với thông tin trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và có thể tiếp tục sử dụng hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào của Huawei tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
47.750 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...