Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Các bạn đang tìm kiếm smartwatch đầy mạnh mẽ và nam tính thì không nên bỏ qua sản phẩm đang được giảm giá sốc này!

huawei watch gt2 dây kim loại

Có tin vui dành cho những chàng trai hoặc những cô gái là fan của Huawei đây! Huawei Watch GT2 phiên bản dây kim loại đã chính thức có mặt tại Thế Giới Di Động. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được giảm sốc 500.000 đồng và trả góp 0%. Các bạn hãy tranh thủ cơ hội này sắm liền cho mình một chiếc để diện trong mùa Tết này nhé!

Huawei Watch GT2 sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích như cảnh báo sức khỏe và tập luyện, đều có ích đối với cuộc sống của người dùng. Nếu như bạn là một người thích sự thanh lịch thì phiên bản Huawei Watch GT2 dây da và dây silicon rất phù hợp với bạn. Tuy nhiên, các bạn đang muốn tìm một sản phẩm nam tính, mạnh mẽ hơn thì đã có Huawei Watch GT2 phiên bản dây kim loại.

Mặc dù Huawei Watch GT2 đã ra mắt từ tháng 10 nhưng phiên bản dây kim loại của sản phẩm chỉ mới về đến Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây. Hiện tại, Huawei Watch GT2 phiên bản dây kim loại đang được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động với số lượng giới hạn hơn 300 suất và đang được giảm sốc 500.000 đồng cũng như trả góp 0%.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 27/01/2020.

1. Huawei Watch GT2 42mm dây kim loại

Huawei Watch GT2 42mm dây kim loại

5.390.000₫
Màn hình: AMOLED, 1.2 inchTương thích: Android 4.4 trở lên, iOS 9 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 7 ngày, Khoảng 15 giờ khi sử dụng GPSĐo nồng độ oxy trong máu, Đo nhịp tim, Theo dõi giấc ngủ
Xem chi tiết

2. Huawei Watch GT2 46mm dây kim loại

Huawei Watch GT2 46mm dây kim loại

Ngừng kinh doanh
6.990.000₫
Màn hình: AMOLED, 1.39 inchTương thích: Android 4.4 trở lên, iOS 9 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 30 giờ khi sử dụng GPS, Khoảng 14 ngàyĐo nồng độ oxy trong máu, Đo nhịp tim, Theo dõi giấc ngủ
Xem chi tiết

Ngoài hai mẫu Huawei Watch GT2 trên, Thế Giới Di Động đang giảm giá từ 300.000 - 500.000 đồng cho các mẫu đồng hồ thông minh khác của Huawei. Các bạn có thể tham khảo bằng cách click vào nút cam phía dưới nhé!

 SẮM NGAY HUAWEI WATCH GIÁ ƯU ĐÃI

Xem thêm: Trên tay Huawei Watch GT2 42mm dây da: Nhỏ gọn thời trang, phù hợp bạn nữ cùng giá bán rẻ hơn!

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
5.969 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy