Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hương Giang Idol trên tay OPPO Reno2 F trong video quảng cáo mới

Dương Lê 06/11/19
Hương Giang Idol trên tay OPPO Reno2 F trong video quảng cáo mới

Các MV ca nhạc gần đây trên kênh YouTube của Hương Giang Idol đều xuất hiện bóng dáng của dòng điện thoại Reno2 mới nhất từ OPPO. Bây giờ, fanpage OPPO đã cho đăng tải video quảng cáo mới hé lộ dự án thời thượng từ OPPO và ca sĩ - Hoa Hậu Hương Giang Idol.

Trong video quảng cáo, Hương Giang Idol đang trên tay OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân, với nội dung muốn truyền tải "đây không chỉ là một chiếc điện thoại, đó còn là món phụ kiện sành điệu cho các tín đồ thời trang".

Thời trang - Sáng tạo - Sắc màu cuốn hút chính là những điểm nhấn khi nói đến OPPO Reno2 F nói chung và phiên bản Xanh Tinh Vân nói riêng.

OPPO Reno2 F vẫn có 4 camera sau giống như trên Reno2 nhưng 2 camera phụ bị giảm độ phân giải, còn cấu trúc camera selfie pop-up thì lại tương tự F11 Pro thay vì kiểu Vây Cá Mập.

OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân hiện đang được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động trong tháng 11 này với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bạn nhận xét thế nào về phiên bản OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân?

OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân

Màn hình: 6.5", Full HD+CPU: MediaTek Helio P70 8 nhânRAM: 8 GB, ROM: 128 GBCamera: Chính 48 MP & Phụ 8 MP, 2 MP, 2 MPSelfie: 16 MPPIN: 4000 mAh, có sạc nhanh

Xem thêm: [Độc quyền] Trên tay OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân: Đầy sức hút, giá không đổi!

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy