Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

IFA 2019: ASUS giới thiệu Vivowatch SP, có khả năng đo điện tâm đồ

vivowatch sp
Hình minh họa

ASUS vừa công bố bán ROG Phone 2 ra toàn cầu tại IFA 2019, nhưng đây không phải là điều duy nhất mà công ty tiết lộ. Nhà sản xuất Đài Loan còn giới thiệu thêm chiếc smartwatch ASUS Vivowatch SP có khả năng đo điện tâm đồ (ECG), theo dõi huyết áp và các mức độ căng thẳng.

vivowatch sp

Đồng hồ Vivowatch SP được trang bị kết nối GPS và máy đo độ cao, phục vụ cho việc thu thập dữ liệu luyện tập chính xác hơn. Chiếc đồng hồ này cũng đi kèm với ASUS HealthAI, sẽ hướng dẫn về sức khỏe dựa trên số liệu thống kê và thói quen của người dùng. Hãng cũng cho biết, nền tảng này được phát triển với các chuyên gia y tế hàng đầu.

vivowatch sp

Đối tượng hướng đến của Vivowatch SP là những người năng động, vì thế smartwatch này có khả năng chống nước 5 ATM (độ sâu 50 mét). ASUS cũng tuyên bố thời lượng pin của Vivowatch SP có thể hoạt động lên đến 14 ngày.

Chiếc đồng hồ này được làm bằng chất liệu gốm, giúp giảm thiểu bám vân tay và tăng thêm phần sang trọng. ASUS Vivowatch SP sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện của hãng vào quý 4 năm nay.

Các bạn thấy chiếc đồng hồ này như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: Smartphone chuyên game ASUS ROG Phone 2 chính thức có bản quốc tế

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy