Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

IFA 2019: Sony NW-A100TPS Walkman trình làng, kỷ niệm 40 năm

Chris 08/09/19
Walkman

Sony mới đây đã phát hành một phiên bản đặc biệt của máy nghe nhạc Walkman tại triển lãm điện tử IFA 2019, nhằm kỷ niệm 40 năm kể từ ngày chiếc Walkman đầu tiên ra đời.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1979, Sony TPS-L2 Walkman là chiếc máy nghe nhạc đầu tiên chạy bằng băng cát-xét trên thế giới đã thay đổi hoàn toàn cách mà chúng ta nghe nhạc. Ngày nay, với công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc smartphone với trang bị hiện đại đã thay thế hoàn toàn những chiếc Walkman. Để kỷ niệm chiếc Walkman đầu tiên này, Sony đã phát hành một phiên bản đặc biệt có tên Walkman Sony NW-A100TPS.

Walkman Sony NW-A100TPS có hình dáng giống một băng cát-xét truyền thống, logo kỷ niệm 40 năm được in ở mặt sau. Ngoài ra, Sony cũng có thêm một phiên bản rẻ tiền hơn mà không có bất kì logo kỷ niệm nào tên là Sony NW-A105.

Được hỗ trợ bởi Android, Walkman mới được trang bị một loạt tính năng dành cho người yêu âm nhạc bao gồm: Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cung cấp âm thanh với độ phân giải cao và giảm độ méo tiếng, bộ xử lý DSEE HX tạo cảm giác thực như bạn đang ngồi trong phòng thu và bộ xử lý Vinyl cung cấp những bản nhạc kỹ thuật số với đặc tính của đĩa Vinyl.

Máy cũng được trang bị viên pin hỗ trợ nghe nhạc lên đến 26 tiếng, cổng tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại và cổng sạc USB-C cũng được Sony tích hợp. Ngoài ra, ngày phát hành cũng như giá bán vẫn chưa được Sony công bố.

Bạn có đang quan tâm đến chiếc Walkman kỷ niệm này của Sony?

Nguồn: Wgntv

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.661 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan