Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iMac 2021 ra mắt: Bộ 7 màu sắc bắt mắt, dùng chip M1 mạnh mẽ, màn hình 24 inch 4.5K, giá từ 30 triệu đồng

iMac 2021

Apple trong sự kiện Spring Loaded đã công bố iMac được thiết kế lại với ngoại hình hoàn toàn mới. iMac mới có rất nhiều phiên bản màu sắc, thiết kế mỏng hơn đáng kể so với bản chạy trên nền tảng Intel.

iMac mới có tổng cộng bảy màu: Xanh lá cây, vàng, cam, hồng, tím, xanh dương và bạc. Mặt trước iMac có màn hình Retina 24 inch độ phân giải 4.5K với viền mỏng, mặc dù có màn hình lớn hơn nhưng kích thước tổng thể chỉ lớn hơn một chút so với iMac 21.5 inch.

iMac mới cũng được trang bị chip tự phát triển M1, tương tự như chip của MacBook Air và MacBook Pro mới. Apple cho biết CPU trên iMac mới nhanh hơn 85% so với iMac 21.5 inch trước đó, hiệu suất GPU cũng nhanh hơn gấp 2 lần so với mẫu đầu tiên.

iMac 2021

Thiết bị có camera Facetime HD với trường nhìn rộng hơn, hỗ trợ tối đa cho cuộc gọi video. Hơn nữa màn hình mà iMac mới sử dụng chính là tấm nền iPS, mang đến các tính năng như HDR,...

Apple cũng đã cải tiến hệ thống micro, tổng cộng iMac mới có đến 3 micro, Apple cho biết iMac có hệ thống mic tốt nhất từng có trên máy Mac. iMac mới cũng hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos.

iMac 2021

iMac thế hệ mới có bốn cổng USB-C, trong đó hai cổng có kết nối Thunderbolt 4, hỗ trợ xuất màn hình ngoài lên đến 6K. Apple tặng kèm theo iMac bàn phím mới có Touch ID. Đồng thời nhà Táo cũng bổ sung nhiều màu sắc mới cho Magic Mouse để phù hợp với màu sắc của iMac mới.

iMac mới có giá khởi điểm từ 1.299 USD (gần 30 triệu đồng) cho bản RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Bạn nhận xét thế nào về iMac mới?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: iPad Pro 2021 ra mắt: Dùng màn hình mini-LED, chip M1 mạnh hơn 1.500 lần so với đời đầu, hỗ trợ 5G và giá khá OK

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.557 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy