Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Intel giới thiệu SSD Intel Optane Memory H10, mở game nhanh hơn 60%

TQ Hội 12/04/19
Intel Optane Memory H10

Intel vừa chính thức giới thiệu ổ cứng lưu trữ SSD Intel Optane Memory H10 thế hệ mới, đây là sự kết hợp tuyệt vời từ 2 công nghệ nổi tiếng của Intel là Intel Optane và Intel QLC 3D NAND giúp tăng tốc khởi động game nhanh hơn 60%.

SSD Intel Optane Memory H10 có kích thước khá nhỏ gọn tương tự như 1 thanh RAM với chuẩn M.2, điều này giúp tận dụng tối đa không gian trống bên trong thiết bị của người dùng.

SSD Intel Optane Memory H10 hoàn toàn vượt trội hơn so với chuẩn SSD TLC 3D NAND về cả tốc độ và hiệu năng hoạt động. Sản phẩm này có tốc độ truy xuất dữ liệu rất nhanh, lên đến 2400 MB/s khi đọc và 1800 MB/s khi ghi dữ liệu.

ava

Thử nghiệm thực tế ổ cứng lưu trữ SSD Intel Optane Memory H10 với CPU Intel thế hệ 8, kết quả cho ra khá bất ngờ và ấn tượng:

 SSD Intel Optane Memory H10 sẽ được áp dụng phổ biến trên các máy tính xách tay sử dụng CPU Intel thế hệ 8 dòng U, dự kiến những chiếc laptop đầu tiên sử dụng công nghệ mới này sẽ được tung ra trong Q2/2019.

SSD Intel Optane Memory H10 sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ là: 256GB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 16GB); 512GB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 32GB và 1TB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 32GB).

Nguồn: intel

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
2.813 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyên Ơi
SSD Intel Optane Memory H10 32gb SSD512gb giá tầm bao nhiêu vậy admin
Trả lời 3 tháng trước
DPDương PhiQuản trị viên
Chào bạn!
Dạ rất tiếc bên em không kinh doanh SSD và Intel Optane Memory nên không thể thông tin chính xác nhất về giá giúp bạn được ạ, nếu bạn mua máy bên mình thì bạn có thể mang máy ra siêu thị Thegioididong gần nhất để bên mình chuyển hãng nâng cấp giúp bạn và hãng sẽ báo giá lại cho bạn ạ. Bạn lưu ý máy cần hỗ trợ các ổ trên thì mới lắp và sử dụng được bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn. 
Trả lời 3 tháng trước
K
Dell 5570 i5 có hỗ trợ không ạ
Trả lời 1 năm trước 📱