Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple công bố iOS 11.4: AirPlay 2, đồng bộ tin nhắn trên iCloud và còn gì nữa?

ios 11.4

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành iOS 11.4 cho iPhone, iPad và iPod Touch. Bản cập nhật này được tích hợp nhiều tính năng mới, có thể kể tới như AirPlay 2, đồng bộ tin nhắn trong iCloud, kết nối HomePod,... hứa hẹn sẽ làm người dùng hài lòng hơn.

1. AirPlay 2

Airplay 2 từng được đưa vào iOS 11.3 beta nhưng khi ra mắt chính thức thì Apple đã bị loại bỏ. Đến bản cập nhật lần này, tính năng này đã chính thức được phát hành.

AirPlay 2 là bản cập nhật lớn đầu tiên của Apple đối với giao thức truyền âm thanh/video. Bên cạnh những vấn đề cơ bản như tăng thông lượng, AirPlay 2 mang đến âm thanh đa phòng cho các thiết bị iOS và tvOS. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truyền phát cùng một bản nhạc từ iPhone sang nhiều thiết bị AirPlay 2 cùng một lúc.

iOS

Ban đầu, AirPlay 2 bị giới hạn ở HomePod, Apple TV 4 và Apple TV 4K. Tuy nhiên sau đó, nhiều nhà sản xuất bên thứ ba cũng sẽ tích hợp tính năng này cho loa của họ. Sau khi cập nhật, loa AirPlay 2 hiện hoạt động như phụ kiện HomeKit và xuất hiện trong ứng dụng Home. Siri cũng có thể được sử dụng để kiểm soát nội dung phát trên các thiết bị AirPlay 2, bao gồm cả Apple TV. 

2. Ghép nối Stereo HomePod

AirPlay 2 cũng cho phép hỗ trợ ghép nối stereo cho HomePod. Đây cũng là một trong những tính năng bị trì hoãn trong các bản cập nhật trước, ban đầu dự kiến ​​sẽ khởi chạy cùng với HomePod.

iOS

Sau bản cập nhật HomePod trong iOS 11.4, bạn có thể dễ dàng cài đặt trong ứng dụng Home và cho phép bạn khuếch đại trải nghiệm nghe của mình nếu có hai loa thông minh của Apple.

3. Đồng bộ tin nhắn trong iCloud

iOS

Giờ đây, tin nhắn sẽ được đồng bộ hóa hoàn toàn trên tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản iCloud. Tính năng này cho phép iMessage có thể lưu trữ cuộc trò chuyện và tập tin đính kèm lên mạng, giúp tin nhắn từ các thiết bị cũ có thể chuyển sang thiết bị mới dễ dàng.

Các thay đổi khác

Theo AppleInsider dẫn lại, cùng với iOS 11.4, Apple cũng phát hành tvOS 11.4 và watchOS 4.3.1 vào thứ ba tuần này.

Hy vọng với những tính năng mới và hữu ích trên bản cập nhật iOS 11.4, Apple sẽ có thể đáp ứng tốt hơn trải nghiệm người dùng. 

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
4.389 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...