Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 11.4 sẽ giúp trợ lí ảo Siri làm được nhiều việc hơn

ios

Mới đây Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 11.4 beta 3. Nhìn chung bản cập nhật lần này không có cải tiến đáng kể so với iOS 11.3.1 trước đó. Tuy nhiên một thông tin vừa được phát hiện là bản cập nhật sắp tới sẽ cho phép Siri trên iPhone gửi nội dung đến Apple TV và HomePod qua AirPlay 2.

Theo đó, iOS 11.4 dự kiến sẽ cho phép Siri gửi nội dung đến thiết bị khác qua kết nối AirPlay 2. Hiện tại, ngay cả khi bạn sở hữu Apple Apple TV hoặc HomePod, bạn sẽ không thể gửi nội dung qua các thiết bị này vì bản cập nhật 11.3 vẫn chưa hỗ trợ lệnh AirPlay 2. Với bản cập nhật sắp tới, trợ lí ảo Siri sẽ có khả năng xử lý nhiều công việc và tính năng hơn so với trước đây.

Apple đang cải tiến trợ lý kỹ thuật số Siri của mình. Với rất nhiều tính năng mới sẽ được tích hợp trên trợ lý ảo này, Siri có thể cạnh tranh với các trợ lý của Google cũng như Alexa của Amazon.

Liệu tính năng mới này của iOS có đáp ứng tốt hơn trải nghiệm người dùng? Những tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên bản cập nhật iOS 11.4? Hãy cùng chờ xem nhé.

Nguồn: WccfTech

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
9.578 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan