Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 14 có tỷ lệ người dùng cài đặt ở mức ấn tượng, không biết iOS 14.5 sẽ có những nâng cấp nào đáng giá nhỉ?

iOS 14
iPhone 12.

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14 đến người dùng khoảng sáu tháng trước và tỉ lệ người dùng đồng ý nâng cấp đã tăng vọt. Mới đây, hãng đã cập nhật số lượng người dùng đang sử dụng iOS 14 và những con số này thực sự ấn tượng.

Theo iPhonehacks, những con số được cập nhật trên trang web Nhà phát triển App Store của Apple. iOS 14 hiện đã được cài đặt trên 80% tổng số iPhone được bán tính đến thời điểm hiện tại và 86% số iPhone được lên kệ trong 4 năm qua. 

Mặt khác, iPadOS 14 hiện đã được cài đặt trên 70% tổng số iPad đang hoạt động và trên 84% iPad được trình làng trong 4 năm qua.

iOS 14
 iOS 14 hiện đã được cài đặt trên 80% tổng số iPhone được bán tính đến thời điểm hiện tại và 86% số iPhone được lên kệ trong 4 năm qua.

Theo những con số được công bố vào 24/2, việc sử dụng iOS 14 và iPadOS 14 đã vượt trội. Con số này đã tăng lên 26% chỉ một tuần sau khi ra mắt và bây giờ đã tăng lên 86%. Con số này vẫn chưa dừng lại, bởi lần cuối cùng Apple cập nhật tỷ lệ chấp nhận lên iOS của mình là vào tháng 12, iOS 14 đang chạy trên 81% tất cả các thiết bị. Được biết, tỷ lệ chấp nhận lên iOS 14 đã tăng 5%.

Apple cho biết 12% trong tổng số iPhone đang hoạt động vẫn đang chạy iOS 13 và chỉ 2% trong tổng số iPhone đang hoạt động chạy đời iOS 13 trở xuống.

Apple hiện đang trên đà phát hành bản cập nhật lớn thứ năm cho iOS 14 là iOS 14.5. Được biết, iOS 14.5 sẽ mang đến khả năng mở khóa iPhone bằng cách sử dụng Apple Watch hỗ trợ khi người dùng đeo khẩu trang, tính năng SIM kép 5G, tính minh bạch của ứng dụng theo dõi...

Bạn có đang sử dụng iPhone cài sẵn hệ điều hành iOS 14 hay không?

Xem thêm: iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) xuất hiện trong concept mới với phần tai thỏ nhỏ gọn hơn, cùng Touch ID dưới màn hình

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
5.542 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...