Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 12 sẽ không kết nối được mạng 5G khi ở chế độ 2 SIM, nhưng Apple có thể sớm tung bản cập nhật để loại bỏ nhược điểm này

iPhone 12 sẽ không kết nối được mạng 5G khi ở chế độ 2 SIM, hi vọng Apple sẽ sớm tung bản cập nhật để loại bỏ nhược điểm này
Ảnh minh họa. Nguồn SlashGear

Nếu bạn sử dụng iPhone 12 ở chế độ 2 SIM, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh mạng về 4G LTE, theo một tài liệu nội bộ được Apple chia sẻ với nhân viên về những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra.

Theo đó, một tài liệu nội bộ của Apple có tên là "Những điều bạn cần biết về 5G trên iPhone" đã được một người dùng Reddit chia sẻ, trong đó cho thấy iPhone 12 sẽ không hỗ trợ 5G khi sử dụng chế độ 2 SIM.

iPhone 12 sẽ không kết nối được mạng 5G khi ở chế độ 2 SIM, hi vọng Apple sẽ sớm tung bản cập nhật để loại bỏ nhược điểm này

Cụ thể, câu hỏi có nội dung: “5G có hoạt động khi ở chế độ 2 SIM hay không”, câu trả lời là “không”, nếu iPhone 12 đang sử dụng 2 SIM, dữ liệu mạng sẽ chuyển về 4G LTE.

Tài liệu cũng gợi ý rằng, mạng 5G sẽ hoạt động khi iPhone 12 chỉ sử dụng 1 SIM mà thôi. Đây rõ ràng là một hạn chế của iPhone 12 khi mà các smartphone Android khác vẫn có thể vừa sử dụng 2 SIM, vừa kết nối 5G.

Hy vọng Apple sẽ sớm tung bản cập nhật để giải quyết nhược điểm này. Thậm chí người dùng Reddit còn tuyên bố rằng, Apple sẽ tung bản cập nhật vào cuối năm 2020, lúc đó iPhone 12 sẽ hỗ trợ 5G khi máy ở chế độ 2 SIM.

Bạn thấy vấn đề trên thế nào?

iPhone 12 64GB

23.990.000₫ 24.990.000₫

Giảm thêm 1.000.000₫

Xem chi tiết

ĐẶT GẠCH SIÊU PHẨM PHONE MỚI 2020 

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Tin vui đầu tuần cho Apple: iPhone 12 Pro với giá bán đắt đỏ nhưng lại có nhu cầu cao hơn dự kiến ban đầu

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.304 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy