Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 13 được cho là có MagSafe, màn hình 120Hz, cảm biến vân tay dưới màn hình và modem Snapdragon X60 5G

Dương Lê 27/10/20 2 bình luận
iPhone 13 được cho là có MagSafe, màn hình 120Hz, cảm biến vân tay dưới màn hình và modem Snapdragon X60 5G

Ngay cả khi dòng iPhone 12 chỉ mới ra mắt gần đây, những tin đồn về iPhone 13 (tạm gọi) đã bắt đầu rộ lên khiến các fan hâm mộ thêm phần thích thú và mong chờ.

Trả lời YouTuber Sam Sheffer trên Twitter, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser tự tin cho biết rằng iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình có tốc độ làm tươi 120 Hz. Prosser cũng loại trừ khả năng iPhone 13 dùng cổng USB-C và dự đoán 50-50 cơ hội cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình sẽ được mang lên dòng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Trả lời YouTuber Sam Sheffer trên Twitter, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser tự tin cho biết rằng iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình có tốc độ làm tươi 120 Hz

Trong khi nhiều người mong đợi Apple sẽ chuyển sang giải pháp sạc USB-C phổ biến hơn, iPhone 12 vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning độc quyền của công ty.

Tuy nhiên, với việc Apple ra mắt hệ sinh thái MagSafe cho phép sạc không dây dễ dàng và kết nối các phụ kiện tương thích, tương lai iPhone có thể sẽ không dùng cổng kết nối nào. Tuy nhiên, để điều này được hiện thực hóa, hệ sinh thái MagSafe phải lớn mạnh.

Theo Macrumors, một tính năng mới khác chắc chắn sẽ xuất hiện trên iPhone 13 (ít nhất là trên các mẫu iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max) là modem Snapdragon X60 5G mới của Qualcomm. Dòng iPhone 12 sử dụng modem Snapdragon X55 5G vì đó là modem mới nhất mà Qualcomm cung cấp trong quá trình phát triển iPhone 12.

Snapdragon X60 5G có khả năng cộng gộp sóng mạng giữa các băng tần Sub-6 GHz trong FDD/TDD (tương tự khả năng cộng gộp sóng mạng LTE), và hỗ trợ cộng gộp sóng mạng đồng thời giữa các băng tần Sub-6 GHz và mmWave 5G. Nhờ đó, băng thông tối đa sẽ được đẩy lên rất cao, mà theo Qualcomm là X60 cho tốc độ tải về lên đến 7.5 Gbps với băng tần mmWave, tốc độ tải lên 3 Gbps, và tải xuống tối đa 5 Gbps với băng tần Sub-6 GHz.

Bạn mong đợi tính năng nào nhất sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Những điều mà iPhone 12 không có, khiến chúng ta sẽ phải chờ đợi trên iPhone 13 Series: Màn hình 120 Hz, USB Type C, sự biến mất của tai thỏ và sự quay trở lại của... củ sạc

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.627 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thanh Tâm
Màn hình 90 hz để tiết kiệm pin.
Trả lời (2) 2 tháng trước 📱
kKhach
Sẽ không bao giờ có cái tên iPhone 13 đâu, phương Tây kiêng kỵ số 13. Có thể sẽ là iPhone X3
Trả lời (5) 2 tháng trước