Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 5s màu đen xám lần đầu lộ diện nguyên mẫu: Nhìn 'chất' vậy mà không được bán, hiện tại muốn mua cũng khó

Lê Nhựt Hào 18/01 1 bình luận
Hình ảnh nguyên mẫu được tiết lộ của iPhone 5S
Hình ảnh nguyên mẫu được tiết lộ của iPhone 5s (Nguồn: iPhoneHacks)

Mới đây, một tài khoản Twitter có tên là DongleBookPro đã tiết lộ mẫu iPhone 5s màu đen/xám chưa từng được Apple giới thiệu. Theo nguồn tin cho biết, thiết bị này được tạo ra trong giai đoạn thử nghiệm nên có một số đặc điểm giống với iPhone 5.

Vào tháng 09/2012, Apple giới thiệu iPhone 5 với 2 màu: Trắng/bạc và đen/xám. Một năm sau, thế hệ iPhone 5s ra mắt có 3 phiên bản màu mới bao gồm: Bạc, vàng và xám không gian. Có thể kết luận rằng iPhone 5s chưa bao giờ được phát hành với phiên bản màu đen/xám.

 

Bên cạnh đó, tác giả của những hình ảnh cho biết nguyên mẫu vừa được tiết lộ có thể được tạo ra để che giấu iPhone 5s trong giai đoạn phát triển. Đó là lý do vỏ máy được làm theo phong cách iPhone 5 màu xám, đi kèm nhiều chi tiết khác biệt so với sản phẩm cuối cùng đã bị làm mờ trong các bức ảnh.

Theo DongleBookPro, nguyên mẫu iPhone 5s này được sản xuất vào tháng 12/2012, khoảng 3 tháng sau khi iPhone 5 ra mắt và 9 tháng trước khi iPhone 5s được công bố.

Màu đen/xám của iPhone 5 rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên sang phiên bản kế tiếp, Apple đã quyết định chọn xám không gian để thay thế. Kể từ đó, chúng ta không thấy sự xuất hiện của màu đen/xám trên các sản phẩm điện thoại của Apple nữa.

Bạn nghĩ gì về màu đen trên iPhone 5s này?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 12.5.1 cho các mẫu iPhone đời cũ, sửa lỗi thông báo phơi nhiễm Covid-19

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.123 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thế Tài Cao
Con này có đấu lại galaxy s4 đâu mà
Trả lời 1 tháng trước 📱