Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thật bất ngờ: iPhone 6s 5 năm tuổi, giá còn vài triệu vẫn chạy rất mượt mà trên iOS 14

Hữu Tình 04/07/20
Thật bất ngờ: iPhone 6s 5 năm tuổi vẫn chạy rất mượt mà trên iOS 14, fan Android có chạnh lòng?

Apple đã giới thiệu phiên bản hệ điều hành tiếp theo iOS 14 tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2020 vào cuối tháng 6 vừa qua, tiết lộ nhiều tính năng mới. Và chắc chắn các iFan sẽ rất “ấm lòng” khi iPhone 6s ra mắt năm 2015 cũng sẽ được lên đời iOS 14.

Việc cập nhật cho 1 smartphone 5 năm tuổi là điều mà bạn sẽ không bao giờ thấy trên nền tảng hệ điều hành khác. Thú vị hơn, thử nghiệm cho thấy iPhone 6s hoạt động tốt đến ngạc nhiên trên nền tảng iOS 14.

Mới đây, một YouTuber có tên gọi Brandon Butch đã chia sẻ một video cho thấy cách mà iPhone 6s chạy mượt trên iOS 14. Đáng ngạc nhiên là thiết bị dường như không gặp khó khăn cho bất cứ điều gì, cho dù đó là widget, xem video, mở ứng dụng hay bất kỳ tính năng nào khác trên iOS 14. Mời bạn xem video bên dưới để thấy điều đó:

Video hướng dẫn chúng ta đi qua hầu hết các tính năng của iOS 14 chạy trên iPhone 6s. Mẫu iPhone này thích nghi tốt với phiên bản beta mới, mọi thứ trông liền mạch và mượt mà. Chúng ta có thể thấy gần như không có độ trễ khi lướt qua các widget, mở Safari, tin nhắn, hay menu thời lượng pin. Thư viện ứng dụng hoạt động tốt và chắc chắn rồi, những ai đang dùng iOS sẽ rất vui mừng vì điều này.

Thật bất ngờ: iPhone 6s 5 năm tuổi vẫn chạy rất mượt mà trên iOS 14, fan Android có chạnh lòng?

Bạn cũng cần lưu ý đó là iOS 14 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và Apple mới chỉ phát hành phiên bản beta 1. Chúng ta sẽ thấy hiệu suất được cải thiện với các phiên bản beta tiếp theo.

Người thử nghiệm đã nhận thấy thời lượng pin giảm đáng kể nhưng điều đó có thể do một số lý do. Vì iOS 14 đang trong giai đoạn thử nghiệm, nó có thể xảy ra các xung đột bên trong, những xung đột này có xu hướng hoạt động tiêu cực và có thể khiến pin cạn nhanh hơn. Ngoài ra, có thể chiếc iPhone 6s chạy iOS 14 beta có pin đã cũ, bị chai.

Bạn đã sẵn sàng lên đời iOS 14 cho iPhone của bạn chưa?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
12.287 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy