iPhone 7 giúp Apple lôi kéo người dùng Android

Trong báo cáo tài chính đầu tiên của năm 2017 vừa được công bố gần đây thì Apple đã thông báo tin vui với số lượng bán ra kỷ lục của iPhone.
Trang BGR tiết lộ rằng Táo khuyết đã bán được 3.5 triệu chiếc iPhone trong kỳ nghỉ Giáng sinh vừa qua nhờ vào sự ra mắt của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Nói về kết quả này, CEO Tim Cook cho biết: "Chúng tôi đã có một quý đặc biệt với iPhone, nhu cầu của người dùng vượt ngoài dự đoán. Doanh số iPhone bán ra rất cao và số người chuyển đổi để sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng không hề thấp".
Trang tin này cũng dẫn nguồn từ Bloomberg cho biết iPhone chính là lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng Galaxy Note 7 sau sự cố của chiếc smartphone này.
Cộng đồng người dùng hệ điều hành iOS cũng ghi nhận số thành viên gia nhập rất cao trong tháng 12/2016, với gần 610.000 thiết bị di động kích hoạt ứng dụng Move to iOS, theo số liệu của công ty thống kê Verto Analytics (Mỹ).
Không kinh doanh
Xem đặc điểm nổi bật
- Chip Apple A10 Fusion
- RAM: 2 GB
- Dung lượng: 32 GB
- Camera sau: 12 MP
- Camera trước: 7 MP
- Pin 1960 mAh
Ngừng kinh doanh
Xem đặc điểm nổi bật
- Chip Apple A10 Fusion
- RAM: 3 GB
- Dung lượng: 32 GB
- Camera sau: 2 camera 12 MP
- Camera trước: 7 MP
- Pin 2900 mAh
Xem thêm:
- Có đến 50% người dùng Galaxy Note 7 chuyển sang sử dụng iPhone
- Đại chiến Android và iPhone: Những điều làm nên chiến thắng cho iPhone
- Chuyển dữ liệu từ Android sang iOS cực nhanh bằng công cụ từ Apple
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.