Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Speedtest iPhone 7 và Google Pixel: 2 GB RAM có thắng nổi 4 GB RAM?

TQ Hội 01/01/17

2 đại diện đến từ 2 ông lớn làng công nghệ đó là Apple và Google đấu với nhau. Liệu iPhone 7 - nổi tiếng với sự tối ưu mượt mà và khả năng quản lý tốt mọi thứ của mình, có đấu lại nổi Google Pixel - "Con ma tốc độ" của thế giới Android?

Xem thêm: So sánh thiết kế Google Pixel và iPhone 7: Rất giống nhưng cũng rất khác

Sau khi xem video, chúng ta có thể thấy Apple quả là "Danh bất hư truyền". Với con Chip Apple A10 mới nhất của mình, iPhone 7 đã dễ dàng vươn lên dẫn trước khi có tốc độ load ứng dụng nhanh chóng mặt. Bất kể là nặng hay nhẹ.

speedtest1

Về phần đa nhiệm, cả 2 đã làm xuất sắc nhiệm vụ của mình được giao. Trong khi 4 GB RAM trên Google Pixel đã thể hiện sức mạnh của mình khi không cần load lại bất kì ứng dụng nào, thì Apple vẫn không chịu thua khi chỉ với 2 GB RAM nhưng lại có được sự tối ưu tốt của hệ điều hành iOS quá tuyệt vời.

speedtest2

Các bạn thấy sao về phần so sánh tốc độ của 2 siêu phẩm này? Hãy cùng để lại ý kiến của mình bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé!

iPhone 7 32GB

7.990.000₫9.990.000₫
Khuyến mãiGiảm ngay 1.5 triệu (đã trừ vào giá)Giảm ngay 500.000đ (áp dụng đặt và nhận hàng từ 3 - 5/7) (đã trừ vào giá)Tặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) (click xem chi tiết)
Xem chi tiết

Xem thêm: Speedtest Galaxy J7 Prime và Zenfone 3 Max 5,5 inch: Cái kết bất ngờ

Biên tập bởi Taan
Không hài lòng bài viết
5.295 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
dDuong
Tay cua anh nay đều thế
Trả lời 3 năm trước 📱
TThiem
So 15trieu voi 18tr thi chac la 18tr nhieu hon! Iphone chay androi thi toi tin la iphone7 thua đó, google pixel chay ios thi thang ca iphone 7 đó
Trả lời 3 năm trước
BBích
Mình không thích mấy cái so sánh kiểu này , thích xem test độ ổn định khi chiến ứng dụng nặng .
Xét load ứng dụng thì ai hiểu biết 1 chút cũng đã luôn biết là and sẽ chậm hơn ios . Android nó còn phải giải nén các tập tin thì mới chạy đc , còn ios thì không cần nên ios sẽ nhanh hơn . Cùng 1 game mà android 500mb trong khi ios 1g6 thì đủ biết .
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
PPETROLIMEX
@Bích: Chú nói anh không ngửi được, dù hđh nào cũng hướng tới mục tiêu phục vụ người tiêu dùng cả, nhanh, mượt mà và rất nhiều nữa. Tại sao Android của chính Google mà vẫn không bằng IOS của Apple? Phải xem lại mình chứ! Thua thì chấp nhận chứ đừng nói, mà ai bảo app của Adr 500mb bằng ios 1,6gb? Biết thì nói không biết thì thôi nghen.
Trả lời 3 năm trước 📱
Cường Nguyễn
android khi chạy game ngoài load game đang mở ra nó còn khởi động kèm google trò chơi, facebook, google + luôn ấy. 2 Nền tảng khác nhau so sánh kiểu này chả khập khiễng )
Nếu đã so sánh 2 nền tảng khác nhau sao ko so sánh thêm vista của sony ấy xem ram 512 nhìn nó chạy need for speed xem bá cơ nào =.=
Trả lời (1) 3 năm trước
CChung
Glx s7 vs ip7 đi ad
Trả lời 3 năm trước 📱
NNghĩa
iPhone là số 1 rùi nhìn giá bán củng biết
Trả lời 3 năm trước 📱
uUser
Test wifi thì iphone luôn nhanh ,test 3G-4G mới đúng khi sử dụng thực tế nhìu hơn! Ra ngoài cái nào bắt sóng tốt hơn sẽ nhanh hơn🤗
Trả lời 3 năm trước 📱
GCGaming Chiến
TEST 12-13 APP NGHE CÒN ĐC
Trả lời 3 năm trước
HVHoàng Việt
test nhẹ thế thì ăn thua j
Trả lời 3 năm trước
sSky
google pixel có 4 GB ram thôi mà thế giới di động
Trả lời 3 năm trước
NNguyễnQuản trị viên
Thegioididong.com chào bạn! 
Hiện tại sản phẩm có 4GB ram, mình đã chuyển thông tin này đến bộ phận liên quan để xem xét và thay đổi phù hợp rồi bạn nha!
Chia sẻ đến bạn! 
Trả lời 3 năm trước