Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cẩn thận với iPhone 8 Plus giá chỉ 5 triệu đang rao bán trên mạng, tiền ít khó hít được đồ thơm

Minh Vũ 20/04 8 bình luận
Cẩn thận với iPhone 8 Plus giá chỉ 5 triệu đang rao bán trên mạng

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số cửa hàng rao bán iPhone 8 Plus bản bản khóa mạng giá chỉ từ 5 triệu đồng, đây là máy loại B, đã thay màn hình. Nhiều người đặt câu hỏi có nên chọn mua iPhone 8 Plus bản khóa mạng với mức giá 5 triệu đồng hay không. Đây là lý do bạn không nên!

Theo tìm hiểu từ trang tamsu.website, iPhone 8 Plus giá 5 triệu thuộc loại B (hàng 95%), ngoại hình không đẹp, bị trầy xước phần viền hoặc mặt lưng. Không chỉ vậy, máy còn bị thay thế màn hình, tức không còn nguyên ''zin'' và chắc chắn mất khả năng chống nước.

Muốn mua được iPhone 8 Plus loại A (hàng 99%), người dùng cần bỏ thêm khoảng 500 ngàn đồng. Theo chia sẻ của một số cửa hàng kinh doanh iPhone tại Hà Nội, đây là những mẫu máy đã qua sửa chữa hoặc bị thay thế một số linh kiện.

iPhone 8 Plus

Về nguồn gốc, những chiếc iPhone này chủ yếu được xách tay từ các nhà mạng Nhật Bản, nên gặp nhiều hạn chế như không thể tắt âm thanh khi chụp ảnh. Trong thời gian qua, kể từ khi Apple chặn ICCID quốc tế, nhiều mẫu iPhone khóa mạng liên tục được các cửa hàng buôn bán điều chỉnh giá. Tuy hiện tại đã có ICCID mới, nhưng tình trạng mất sóng hoặc văng Active vẫn diễn ra thường xuyên.

Chưa kể những chiếc iPhone 8 Plus khóa mạng này đã bị thay thế linh kiện, thay màn hình,... nên trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải nhiều lỗi liên quan vì chưa chắc linh kiện thay thế đã là hàng chuẩn của Apple. Mặt khác, bạn sẽ không nhận được ưu đãi bảo hành từ nơi buôn bán iPhone khóa mạng, nếu vô tình xảy ra lỗi phần cứng, việc thay thế linh kiện còn đắt đỏ hơn mua một chiếc iPhone 8 Plus chính hãng.

iPhone 8 Plus

Vấn đề đau đầu nhất đối với iPhone khóa mạng là SIM, vì iPhone khóa mạng chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng ký hợp đồng bán iPhone nên bạn phải sử dụng SIM ghép. Vấn đề ở đây là Apple luôn dò tìm và chặn ICCID nên có thể trong quá trình sử dụng, SIM ghép chứa ICCID bị chặn sẽ không thể Active lại, lúc này bạn không thể đặt lại máy dòng 2.

Một cửa hàng iPhone tại TP.HCM bán iPhone 8 Plus cũ với giá 8 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, so với mức giá chính hãng 14.3 triệu đồng cùng phiên bản bộ nhớ. iPhone chính hãng tuy có mức giá cao hơn song người dùng lại nhận được nhiều ưu đãi hơn, về cả bảo hành lẫn trải nghiệm.

Còn bất lợi nào mà người dùng iPhone khóa mạng thường gặp phải hay không? Hãy chia sẻ ngay phía bên dưới nhé!

Xem thêm: Virus Corona ‘ăn mòn’ Táo khuyết, doanh số iPhone có thể giảm tới 36% trong quý 2/2020

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.780 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
8 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Ngô Trí Phúc Đạt
Cái ông nào viết bài này chứng tỏ chưa hiểu về máy lock :/ thời nào rồi mà bảo không tắt được âm chụp ảnh , tắt được hết bật cái live phôt lên máy nào cũng tắt được.Còn văng active ư ) xin lỗi ICCD mới rồi nhé văng bằng niềm tin.Cái việc bảo hành má y nữa, người bán sẽ bảo hành chứ việc gì cứ phải ra đại lý ủy quyền làm gì.Khi mua máy người dùng sẽ chọn con máy ổn định nhất chứ không ngu mà chọn con máy lỗi.Còn việc lấy ví dụ từ cái trang dở hơi ở đâu ra tam sự chấm... Xem tiếp ▾
Cái ông nào viết bài này chứng tỏ chưa hiểu về máy lock :/ thời nào rồi mà bảo không tắt được âm chụp ảnh , tắt được hết bật cái live phôt lên máy nào cũng tắt được.Còn văng active ư ) xin lỗi ICCD mới rồi nhé văng bằng niềm tin.Cái việc bảo hành má y nữa, người bán sẽ bảo hành chứ việc gì cứ phải ra đại lý ủy quyền làm gì.Khi mua máy người dùng sẽ chọn con máy ổn định nhất chứ không ngu mà chọn con máy lỗi.Còn việc lấy ví dụ từ cái trang dở hơi ở đâu ra tam sự chấm web cái tên miền free thì thôi.Bài viết này cực fail
Trả lời (1) 2 tháng trước
LHLinh HânQuản trị viên
Chào anh,
Dạ bên em xin ghi nhận ý kiến đóng góp và thông tin của mình, bên em sẽ lưu ý các thông tin này anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời (1) 2 tháng trước
Long Nhật
Thời nào còn ip8 plus. Mua ip11 hay 11 pro >> mà dùng
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
kkhach
@Long Nhật : tiền
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
Dat Huu
Trả lời 2 tháng trước 📱
Nam Lê Văn
Vào thế giới di động mà mua iPhone giữ giá
Trả lời (5) 2 tháng trước 📱
Loi Huong Van
Điện thoại là để nghe gọi nhắn tin... Cái cơ bản nhất còn không làm được thỳ mua về lzì... 5 triệu mua sĩ diện phí tiền lắm
Trả lời (4) 2 tháng trước 📱
Thanh Dự

tiền nhiều thì vào tgdd
Trả lời (3) 2 tháng trước