Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone Samsung, LG vẫn bị iPhone 'đả bại' ngay trên sân nhà

Thanh Nhan 22/06/15 41 bình luận

LG và Samsung đều là những thương hiệu điện thoại hàng đầu ở Hàn Quốc và điện thoại của họ rất phổ biến ở đất nước này. Tuy nhiên iPhone vẫn dành chiến thắng các mẫu smartphone của LG và Samsung trong một số lĩnh vực.

Người tiêu dùng Hàn Quốc được cho là thường xuyên xem các nội dung với iPhone nhất, trong khi điện thoại thông minh LG và Samsung Galaxy chỉ đứng thứ hai và thứ ba theo một báo cáo từ Consumer Insight được công bố vào ngày 18 tháng 6.

iPhone vẫn được ưa chuộng ở Hàn Quốc

iPhone vẫn được ưa chuộng ở Hàn Quốc

Có một điều quan trọng là người tiêu dùng Hàn Quốc sau khi mua điện thoại thông minh trong vòng 6 tháng qua cũng được phép đánh giá điện thoại về hiệu suất, chức năng và thiết kế trên thang điểm 1.000 điểm, đáng ngạc nhiên là họ đã cho iPhone tới 759 điểm, trong khi điện thoại LG và điện thoại Samsung chỉ ở mức 611 và 580 điểm tương ứng.

Bên cạnh đó, người dùng Pantech đánh giá điện thoại của họ tại 580 điểm. Thực ra thì iPhone của Apple đã nắm giữ vị trí hàng đầu ở mặt này trong các báo cáo kể từ năm 2011.

Mặc dù điện thoại thông minh Samsung một lần giành vị trí đầu tiên trong năm 2010 bằng cách kiếm 684 điểm, nhưng họ đã rơi xuống vị trí thứ ba trong năm 2013 khi Galaxy S4 được đưa ra.

Samsung và LG không phải luôn chiến thắng tại quê nhà

Samsung và LG không phải luôn chiến thắng tại quê nhà

Tuy nhiên, người dùng Hàn Quốc vẫn không hài lòng với chính sách sau khi bán máy của Apple và iPhone chỉ ở vị trí thứ tư ở lĩnh vực này. Samsung chiếm vị trí đầu tiên ở giai đoạn 2008-2012 và sau đó là LG liên tục ở vị trí hàng đầu kể từ năm 2013.

Thegioididong (Theo Koreabizwire)

Không hài lòng bài viết
5.255 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
41 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Ben Preston
Nói vậy thôi chứ bạn phải nhìn vào thực tế mới biết. Mang tiếng là hai quốc gia láng giềng với nhau nhưng chẳng có điểm nào giống tương đồng với nhau hết á. Khác biệt quá! Chẳng bù cho hai nước Mỹ và Canada đều chỉ có chung một điểm giống duy nhất.
Trả lời 8 ngày trước
vVương
điện thoại mà cũng có fan nữa hả -)) nghe đau bụng -)) . có tiền xài mấy tháng iphone . mấy tháng android mấy tháng wp gì chẳng được . suy cho cùng cũng chỉ là một món hàng -))
Trả lời (2) 4 năm trước
ccĐọc Hết Câu Cuối
Nhưng số lượng hài lòng iphone vẫn chỉ đứng chót sau khi đã sử dụng flaship SAMSUNG và LG. Thực tế chứng minh ip nổi do gặp thời a dua và theo phong trào chứ ko chất lượng = các siêu phẩm của lollipop ngày nay
Trả lời (2) 4 năm trước
mMtp
Dieu nay chung to Iphone ngay cang lon manh va nguoi Han Quoc chua ung ho san pham cua Han Quoc . nhu VN chua hoan toan ung ho Bphone . La wa nhi . thay dung like.
Trả lời (4) 4 năm trước
iIp
kaka thích nhất là vô xem bình luận các fan chặt chém nhau kaka điện thoại mà cũng fan cuồng nữa
Trả lời 4 năm trước
BTBùi Thộn
Ơe HQ thì chuộng ip. Ở Mỹ thì chuộng SS
Trả lời (5) 4 năm trước
mMinhmia
Sau đây là hướng dẫn bạn cách lừa muỗi
B1: Mắc màn
B2: Trùm chăn
B3: Tắt điện
B4: Chui xuống gầm giường
Như vậy muỗi sẽ tưởng mình ở trong màn nên k biết rằng ae mình đang ngủ ngon lành dưới gầm giường ! Chúc các bạn thành công!
Trả lời (10) 4 năm trước
vqvinh quoc
@Minhmia:hay
Trả lời 4 năm trước
XNMới Xuống Núi
tất nhiên thua iphone rùi ... các máy cao cấp nhất của hãng so sánh thì iphone hơn:
về phần cứng thì chip của iphone là qualcom bằng chíp của samsung vs lg
1,3ghz ram 1gb thế là đủ chơi cf , đánh lol ..
Hđh thì ios hơn androi xét 2 bản mới nhất là ios 9.0 vs android 5.0 thì số 9 hơn số 5 nên ios ngon hơn android 4 lần
camer thì khỏi nói iphone hơn nhìu do 8mpx chụp gần bằng 16mpx của sam sung nếu 8mpx của sam sung thì iphone thắng
iphone với kính gori 4 độ phân giải Hd hơn s6 với kính giống cánh... Xem tiếp ▾
tất nhiên thua iphone rùi ... các máy cao cấp nhất của hãng so sánh thì iphone hơn:
về phần cứng thì chip của iphone là qualcom bằng chíp của samsung vs lg
1,3ghz ram 1gb thế là đủ chơi cf , đánh lol ..
Hđh thì ios hơn androi xét 2 bản mới nhất là ios 9.0 vs android 5.0 thì số 9 hơn số 5 nên ios ngon hơn android 4 lần
camer thì khỏi nói iphone hơn nhìu do 8mpx chụp gần bằng 16mpx của sam sung nếu 8mpx của sam sung thì iphone thắng
iphone với kính gori 4 độ phân giải Hd hơn s6 với kính giống cánh chim dễ gãy với độ phân giải qhd cùi bắp
Trả lời 4 năm trước
ccHỏi cái coi
@Mới Xuống Núi: bn đang so sánh vs note 4 à thế thì bn lầm to rồi thằ ng mắt đ ui ng u mà còn tỏ ra nguy hiểm nữa ss ip6plus vs note 4 thoi thì dc rồi bn à. bn nói chip của ip là qualcomn à thằ ng đ iên là apple a8 th ím ơi, vs hđh ios thì mình thik nhưg ko có chuyện gấp đôi android bn à, 1.3Ghz thì dẹ p m ẹ nó đi, ram1 gb thì mượt vs hđh ios. mà làm sao bn ss dc số 9 vs số 5 hay rê lun á mà 9-5=4 thì nó cập nhật 4 lần hơn so với a chứ sao nó lại hơn gấp 4 lần dc thế thì 4x5=20 thế bản ios là... Xem tiếp ▾
@Mới Xuống Núi: bn đang so sánh vs note 4 à thế thì bn lầm to rồi thằ ng mắt đ ui ng u mà còn tỏ ra nguy hiểm nữa ss ip6plus vs note 4 thoi thì dc rồi bn à. bn nói chip của ip là qualcomn à thằ ng đ iên là apple a8 th ím ơi, vs hđh ios thì mình thik nhưg ko có chuyện gấp đôi android bn à, 1.3Ghz thì dẹ p m ẹ nó đi, ram1 gb thì mượt vs hđh ios. mà làm sao bn ss dc số 9 vs số 5 hay rê lun á mà 9-5=4 thì nó cập nhật 4 lần hơn so với a chứ sao nó lại hơn gấp 4 lần dc thế thì 4x5=20 thế bản ios là 20 à.cmr thì mình côg nhận là nó đẹp nên khỏi nói. chứ c hời đất ơ i ip6p kính thường đó 3, chog khi ssn4 là kính gg4 lận đó m á. qHd của ss là quadhd khác vs qhd nhá quadhd à bằng 2 k đó ô ng nộ i trog khi điểm ảnh của ip ko bằng ss nữa mà còn đòi ss nữa chớ
Trả lời (7) 4 năm trước Đã sửa
TTuiV
@Hỏi cái coi:  thì thím ấy trên núi xuống mà! Bác giải thích chi cho mệt, ko ai quan tâm thì bác ấy lại lên núi thôi, quan tâm làm gì cho ở lại
Trả lời (1) 4 năm trước