Khá nhiều chi tiết mới trên Xperia Z4 được gợi ý qua bộ vỏ bảo vệ
Sony Xperia Z4 có thiết kế sẽ khá giống với Z3 tuy nhiên chúng vẫn sẽ có vài chi tiết khác nhau, đặc biệt là ở vị trí các nút bấm. Do đó, một bộ vỏ bảo vệ mới rò rỉ của Xperia Z4 đã cho thấy các nút bấm của máy có thay đổi so với người tiền nhiệm.
Chúng ta cũng có thể thấy cổng microUSB đã được di chuyển xuống một vị trí thuận tiện hơn ở cạnh dưới cùng trong khi kết nối sạc từ tính có thể đã được loại bỏ hoàn toàn. Điều này có nghĩa rằng Sony Xperia Z4 sẽ không có nắp đậy cổng microUSB, do đó có thể nó sẽ không còn khả năng thấm nước hoặc có cách chống nước mới.






Vỏ bảo vệ Xperia Z4
Cho đến nay, đã có nhiều thông tin xoay quanh cấu hình của Sony Xperia Z4, đa số đều xác nhận rằng sản phẩm này sẽ có hai phiên bản màn hình với độ phân giải Quad HD và Full HD nhưng đều có kích thước 5.2 inch. Nó cũng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 810 và RAM 4GB cũng như có camera 20.7MP ở mặt sau, camera 5MP phía trước.
Thời điểm ra mắt của Xperia Z4 có thể là phải sau tháng 5 nhưng hi vọng rằng Sony không tung ra sản phẩm này quá muộn khiến người hâm mộ mất dần sự hứng thú về nó.
Thegioididong (Theo PhoneArena)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.