Không cho phép người khác biết bạn đã theo dõi những ai trên Facebook

Lê Tuấn Khang 13/10/16 2 bình luận
Facebook

Tính năng theo dõi là một chức năng khá hay của Facebook,giúp bạn không cần kết bạn nhưng vẫn xem được hoạt động của người đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ẩn đi những người mà mình đang theo dõi hay những ai đang theo dõi mình thì mời bạn tham khảo bài viết sau để biết cách làm nhé.

Xem thêm: Cách tự động thay đổi Avatar trên Facebook cực hay và hơn thế nữa

Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân của mình và nhấn vào tab Bạn bè.

facebook

Tiếp theo, bạn nhấn vào Chỉnh sửa (hình cây bút) và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

facebook

Lúc này, một bảng thông báo sẽ hiện lên và bạn chọn mục Đang theo dõi và Người theo dõi Chỉ mình tôi.

Facebook

Hoặc bạn có thể chọn Tùy chỉnh và nhập tên những ai vào mục Không chia sẻ với để không cho những người đó thấy được bạn đã trở thành bạn với những ai.

facebook

Cuối cùng bạn nhấn nút Xong để lưu lại.

Vậy là từ nay không còn có ai trong danh sách bạn bè của bạn có thể thấy được bạn đang theo dõi ai và những người đang theo dõi bạn nữa. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm: 3 mẹo sử dụng Facebook cực mượt mà lại tiết kiệm pin

Không hài lòng bài viết
8.074 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KKhách
Thế cài đặt "người theo dõi" sang chế độ chỉ mình tôi để tự post tự like hả adm?
Trả lời 1 năm trước 📱
HHeo
Cặp đôi kỳ nhân dị sĩ đang khuynh đảo giang hồ.)
BẮC LỆ RƠI.đã quy ẩn .nghe đồn
đang bán sim online.)
Nam Tùng Sơn. Môn phái sư tử hồng.
Tuyệt chiêu.Anh Cứ Đi Đi,!
Trả lời (9) 2 năm trước 📱