Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không phải Bphone, Mobiistar Zumbo S2 Dual mới đang xuất hiện ở Dubai

Hữu Tình 11/10/17 20 bình luận
Không phải Bphone, smartphone việt Zumbo S2 Dual mới đang xuất hiện ở Dubai

Mới đây, thêm một lần nữa smartphone Việt xuất hiện tại một sự kiện ở nước ngoài, tuy nhiên không phải là Bphone, mà đó là những sản phẩm của Mobiistar.

Được biết hiện tại, triển lãm công nghệ Dubai Gitex Technology Week đang được tổ chức tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất). Và trong sự kiện này, CEO của Mobiistar - ông Ngô Nguyên Kha đã mang theo 2 mẫu smartphone Zumbo S2 DualPrime X Max đến chung vui.

Trước đó, 2 mẫu smartphone trên cũng đã được Mobiistar giới thiệu tại Techforum 2017 ở TP. HCM.

Không phải Bphone, smartphone việt Zumbo S2 Dual mới đang xuất hiện ở Dubai

Nếu bạn còn nhớ thì trước đây, CEO Nguyễn Tử Quảng đã từng tuyên bố rằng Bphone sẽ tiến ra thị trường nước ngoài, bằng chứng là chiếc Bphone 2017 mạ vàng, chip Snapdragon 835 sẽ được bán tại Dubai. Nhưng hiện vẫn chưa rõ Bphone 2017 đã được bán ra tại Dubai hay chưa.

Và có vẻ như Mobiistar cũng đang làm điều tương tự với những mẫu smartphone mới của họ. Chẳng hạn trong tháng 10 năm ngoái, thương hiệu Việt Nam này đã giới thiệu tại Dubai một smartphone có tên gọi Prime X.

Được biết, thị trường Dubai và các nước Vùng Vịnh hiện đang là cửa ngõ vào châu Phi. Từ đây, bạn có thể hình dung phần nào đó nguồn khách hàng và thị trường lớn đi cùng chính sách tiến đánh thị trường của Mobiistar.

Xem thêm: Video cận cảnh Bphone 2017 phiên bản Vàng sẽ bán ở Dubai

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
14.628 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
20 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NKNgọng Khô
Mình thích phong cách làm việc của MBS, không ồn ào để nhặt gạch đá, họ cứ lầm lũi làm việc, sau đó chứng minh bằng hành động. Họ biết "liệu cơm gấp mắm".
Trả lời (3) 3 năm trước
dDanh
chíp hepoli 10 ngon hiệu suất cao, máy không nóng , tiết kiệm pin , con này đáng mong đợi
Trả lời 3 năm trước
xXmen
Chiêu PR thôi mà, anh ấy qua Dubai du lịch tiện thể xách 2 con đt theo, 1 công đôi việc
Trả lời 3 năm trước
PPPhan Phan
mình đang dùng con Zumbo Dual S2: Ngon, đáng đồng tiền bát gạo; Lập trình thân thiện;
Trả lời 3 năm trước
vtLê Văn Tô
Từ trước tới giờ chưa bao giờ dùng đt MBS vì thấy khoản pin yếu quá. Nếu như MBS mà đầu tư thêm vào khoản pin trên 5000mAh thì sẽ thu hút nhiều người quan tâm hơn. Pin trên 5000mAh mình sẽ ưu tiên hàng việt dùng
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
TNTuấn Ngọc
@Lê Văn Tô:chú cần pin 5000 mah để chạy máy phát điện hay sao, chủ yều còn do tiết kiệm pin của máy nữa, pin 5000 mà xài chip háo pin thì cũng hết nhanh như aria hủy show thôi
Trả lời 3 năm trước
BBeo
@Lê Văn Tô: với mình thì mbs chẳng khác gì hk phone hay qmobile. Những điện thoại chỉ là dùng để chữa cháy. Độ bền và ổn định không hề có.
Trả lời 3 năm trước 📱
VVinh
@Lê Văn Tô: Mức giá tầm trung mà bác phán như thánh chip p25 k,cam tốt,chip tiết kiệm năng lượng, còn mà đầu tư hết vào pin thì đt k còn gì để xài ) 4010mAh chưa đủ ngon thì cg chịu
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
PnPhong Nguyên
Toàn bọn múa phím là giỏi. Công ty Việt bán ra nước ngoài cần nên mừng hơn là móc méo. Bọn bay chỉ đứng đó sỏ xiên này nọ. Thử hỏi có ai dám làm như Mobiistar chưa? Hay cũng chỉ ngồi đó ủng hộ ba cái sản phẩm tàu như oppo, huawei, vivo, lenovo,... Thật buồn cho những suy nghĩ nông cạn khi suốt ngày tọc mạch những giá trị của người Việt làm ra
Trả lời (12) 3 năm trước 📱
HLNguyễn Trần Hạ Lam
@Phong Nguyên: Bác nói qá hay, qá đúg ! Like cho bác ~
Trả lời 3 năm trước
KTKhắc T
Dân dubai giàu..mà mobiistar đem điện thoại của họ qua bên Dubai..giá cả 1 smartphone vs họ không quan trọng..quan trọng là sự trải nghiệm..liệu có đủ thiết phục họ... cùng con chip MediaTek MT6737.?
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
vlvu lam
@Khắc T:ban da bao gio su dung chip MediaTek dong cao chua ma phan nhu vay....dung doc tren mang roi phan nhu ech ngoi day......tu hieu
Trả lời (1) 3 năm trước
hHòa
rất khôn ngoan. Đem ra Dubai chỉ để lấy hình ảnh với dân Việt thôi. Lợi dụng rất tốt ảnh hưởng của Bphone
Trả lời 3 năm trước
KKuru
Đây gọi là ko nói mà làm. Chứ ko phải thùng rỗng kêu to như ai kia
Trả lời (11) 3 năm trước 📱
QDQuang Dũng
Nói ít làm nhiều hơn 100 lần nói nhiều làm ít.
Trả lời (4) 3 năm trước