Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kiểm tra mức độ tiêu hao pin của iOS 14.0.1 trên iPhone SE, iPhone SE 2020, iPhone 7, iPhone 8, iPhone Xr và iPhone 11

Hữu Tình 30/09 3 bình luận
Kiểm tra mức độ tiêu hao pin của iOS 14.0.1 trên iPhone SE, iPhone SE 2020, iPhone 7, iPhone 8, iPhone XR và iPhone 11

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.0.1, iPadOS 14.0.1 cho tất cả iPhoneiPad tương thích vào cuối tuần trước đi kèm với rất nhiều bản sửa lỗi.

Bản cập nhật sửa lỗi đầu tiên sau bất kỳ phiên bản hệ điều hành lớn nào luôn là một bản quan trọng, vì nó có xu hướng sửa rất nhiều lỗi cũng như giúp cải thiện hiệu suất và độ ổn định của hệ thống. Vậy iOS 14.0.1 có mang lại cải tiến gì về thời lượng pin không?

Một bài kiểm tra về mức tiêu hao pin của iOS 14 đã cho thấy, phiên bản này không mang lại bất kỳ sự cải thiện nào đáng chú ý khi so sánh với iOS 13.7. Rất may, iOS 14.0.1 đã cải thiện một chút về thời lượng pin cho  iPhone 7iPhone 8iPhone Xr và iPhone 11. Trong khi thời lượng pin cho các mẫu iPhone khác như iPhone SEiPhone 6s vẫn giữ nguyên hoặc giảm nhẹ.

Mặc dù mức tăng đối với thời lượng pin trên iPhone Xr và iPhone 11 là không nhiều nhưng đây vẫn là một thay đổi đáng khích lệ. Có khả năng thời lượng pin của iPhone 11 và các model mới hơn sẽ được cải thiện hơn với các bản cập nhật iOS 14 sắp tới.

Cần lưu ý là đã có sự sụt giảm khá lớn về thời lượng pin của iPhone Xr và iPhone 11 nếu so sánh thời lượng pin khi chạy iOS 14.0.1 hiện tại so với khi chúng chạy các bản cập nhật iOS 13 đầu tiên. Vì vậy vẫn có những điểm mà Apple cần phải tiếp tục tinh chỉnh để giúp các mẫu iPhone hoạt động với thời lượng pin dài hơn.

Bạn đang dùng iOS 14.0.1 không? Bạn thấy thế nào với bản cập nhật lần này?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Kiểm tra thời lượng pin một số mẫu iPhone khi nâng cấp lên iOS 14, liệu có được cải thiện và nên nâng cấp không?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
16.530 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Iris Jasmine
Mình đang sài iphone 8plus mới mua được 2.5 tháng. Sau khi nâng cấp nên IOS14 pin tụt nhanh 1 cách thảm hại, nếu xài liên tục tầm 3h (ko xem youtube). Tuy iSO 14 mang lại khá nhiều điều thú vị, nhưng sự tụt pin quá nhanh không chấp nhận nổi.
Trả lời 22 ngày trước
DPDương PhiQuản trị viên
Chào bạn!
Dạ trường hợp này bạn có thể tham khảo bài viết tại đây để khắc phục xem sao bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn. 
Trả lời 22 ngày trước
QHĐặng Quốc Huy
@Iris Jasmine : mình cũng vậy.mình dúng IP8 vừa thay pin mà thấy cũng tụt nhanh thảm hại.dùng liên tục chắc tầm 3h
Trả lời 19 ngày trước