Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kính thông minh thời trang của Huawei sẽ bán ra vào ngày 6/9

Dương Lê 20/08/19
Kính thông minh thời trang của Huawei sẽ bán ra vào ngày 6/9

Tại sự kiện ra mắt dòng điện thoại Huawei P30 hồi tháng 3 năm nay, Huawei đã tuyên bố hợp tác với thương hiệu kính mắt thời trang Gentle Monster nổi tiếng tại Hàn Quốc để phát hành chiếc kính thông minh đầu tiên của mình. Bây giờ giá bán và ngày lên kệ của sản phẩm này đã được tiết lộ.

Trang web chính thức của Gentle Monster đã niêm yết loạt kính mắt thông minh của Huawei với giá 1.999 Yuan (khoảng 6.5 triệu đồng) và 2.499 Yuan (khoảng 8.2 triệu đồng).

Bên cạnh đó, về phía Huawei cũng đã ấn định thời điểm phát hành chính thức những chiếc kính thông minh này vào ngày 6/9 tới. Dự kiến, ​​Huawei sẽ mang hai chiếc kính thông minh mới này tham dự IFA 2019 sắp diễn ra tại Berlin.

Kính thông minh thời trang của Huawei sẽ bán ra vào ngày 6/9

Hiện tại có 5 mẫu mã kính thông minh Huawei, người dùng có thể chọn các khung khác nhau và các chức năng tổng thể sẽ không thay đổi.

Kính thông minh của Huawei được thiết kế thông qua sự hợp tác với Gentle Monster, có hai loa và micro. Người dùng có thể trả lời điện thoại bằng cách chạm vào bên cạnh giá đỡ kính và sử dụng micro và loa trên chân đế để thực hiện cuộc gọi.

Chưa hết, người dùng cũng có thể sử dụng hộp kính được cung cấp để sạc không dây. Ốp kính có pin 2.200 mAh tích hợp. Ngoài ra, những chiếc kính này cũng được tích hợp công nghệ giảm nhiễu AI Bluetooth để cải thiện chất lượng cuộc gọi, và chống bụi, chống nước đạt chuẩn IP67.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Huawei Mate X sẽ dùng chip Kirin 990 và có camera ba sau như trên P30

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.176 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Giang Nguyen
Đáng để mua
Trả lời (3) 10 tháng trước 📱