Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kirin 980 hứa hẹn sẽ là con chip vượt mọi giới hạn trên thị trường di động

TQ Hội 09/08/18
Kirin 980

Theo những gì từ Yu Chengdong - CEO Huawei khẳng định, vi xử lý Kirin 980 được giới thiệu cùng Huawei Mate 20 trong thời gian tới sẽ phá vỡ mọi giới hạn với hiệu năng vô cùng "khủng khiếp". Vượt xa dòng chip Snapdragon của Qualcomm và Apple Series-A.

Kirin 980 sẽ được sản xuất trên tiến trình 7 nm với thiết kế nhân CPU thế hệ mới Cortex-A76, cho xung nhịp tối đa 3 GHz và nâng cao hiệu năng lên 35% so với thế hệ cũ.

Sức mạnh của vi xử lý này cũng được hé lộ lên đến 356.915 điểm AnTuTu, vượt xa rất nhiều so với chiếc smartphone mạnh nhất hiện nay là Xiaomi Mi Black Shark (288.187 điểm) và iPhone X (235.009 điểm).

GPU cũng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ trên Kirin 980, Huawei có thể trang bị cho sản phẩm của mình kiến trúc GPU G76 mới nhất từ ARM. Một số tin đồn gần đây cho rằng Huawei đang phát triển công nghệ GPU cho riêng mình, nhưng với rào cản lớn về công nghệ, tiết kiệm điện và hiệu năng thì dự đoán này sẽ phải lỡ hẹn trên Kirin 980.

Ngoài ra, bộ xử lý thần kinh NPU cũng sẽ được trang bị trên Kirin 980 với khả năng hỗ trợ tính toán hơn 5.000 tỷ phép tính trên mỗi Watt điện tiêu thụ. Và trước đó, theo báo cáo tình hình kinh doanh nửa đầu năm 2018, Huawei đã bán được 95 triệu thiết bị di động, giữ vững thị phần thứ 2 trên toàn cầu.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.656 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...