Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kỳ vọng gì Samsung Galaxy Z Fold 3: Chất lượng màn hình gập tốt hơn không nếp gấp, được trang bị S Pen, cấu hình mạnh nhất năm 2021

Sau những thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy Z Fold 3 - chiếc smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung sẽ được ra mắt trong tương lai không xa. Thông qua những thông tin khá là chi tiết về thiết bị này với sự xuất hiện của bút S Pen, camera ẩn dưới màn hình, bên cạnh đó mình cũng có nhiều hi vọng mà máy sẽ được trang bị khi ra mắt. Nên trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ những kỳ vọng về Samsung Galaxy Z Fold 3 nhé.

Xem thêm: Nghe Đồn Là: Galaxy Z Fold 3 sẽ có camera ẩn dưới màn hình và có giá khoảng 50 triệu

Màn hình gập của Samsung Galaxy Z Fold 3 có chất lượng hoàn thiện tốt hơn

Đã trải qua 2 đời Galaxy Z Fold chúng ta đã đều nhận ra vấn đề của cơ chế màn hình gập này chính là vấn đề để lại nếp gấp ở giữa khi cuộn màn hình lại. Điều này còn gây ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của máy, nhất là về mặt thẩm mỹ và độ bền của máy.  Có lẽ đây là vấn đề không chỉ riêng của Samsung mà còn của những chiếc màn hình gập đến từ các hãng khác nhau trên thị trường. 

Nói về vấn đề nếp gấp thì đây chính là vấn đề chung và các hãng chỉ có thể tìm cách khắc phục tạm thời hoặc che dấu đi một phần nào đó bằng các cơ chế gập cuộn khác nhau mà thôi. Còn cái nếp gấp đó vẫn còn tồn tại mãi, như một vết thương lòng khi bạn tỏ tình với crush mà crush đi quen bạn thân của bạn vậy.

Hi vọng rằng màn hình gập trên Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có chất lượng tốt hơn
Hi vọng rằng màn hình gập trên Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có chất lượng tốt hơn. Nguồn: TT Technology.

Có lẽ sự phát triển của công nghệ là cần khá nhiều thời gian và sự đầu tư chất xám, nên chúng ta chưa thể đòi hỏi một sản phẩm với chất lượng và trải nghiệm thật tốt trong thời điểm này được, nhất là trong thời điểm hiện tại công nghệ thế giới đang có bước đầu chuyển mình sang một hình thái mới. 

Là một nhà sản xuất đứng top đầu như Samsung mình hi vọng trong tương lai sắp tới họ sẽ có cách để giải quyết vấn đề nếp gấp vẫn còn đang tồn tại cho mẫu Galaxy Z Fold 3. Có thể mình sẽ cần một thiết bị đã được tối ưu từ chất lượng và trải nghiệm. Một lần nữa mình kỳ vọng ở mẫu Galaxy Z Fold 3, máy sẽ được khắc phục một phần nào đó vấn đề nếp gấp ở giữa màn hình, ngoài ra phần khung viền và phần các bộ phận hỗ trợ máy gập ra vô sẽ được hoàn thiện tốt hơn.

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị chiếc bút S Pen và kế thừa dòng Note

Tiếp tục là câu chuyện về chiếc bút S PEN. Trong bài kỳ vọng gì về Samsung trong năm 2021 thì mình có kỳ vọng rằng thế hệ tiếp Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được thừa hưởng chiếc bút S Pen được tích hợp ngay trong máy như Galaxy Note chứ không phải mua rời nữa. 

Vì sao mình kỳ vọng Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ kế thừa cái tên Galaxy Note? Vì Mình đã sử dụng và trải nghiệm Galayx Fold,mình có thể nhận xét rằng Z Fold chính là chiếc điện thoại mang tính cơ động nhất mà mình biết, với màn hình có thể biến đổi từ điện thoại bình thường sang máy tính bảng Mini. Các bạn tưởng tượng xem khi được trang bị thêm S Pen cộng thêm sự phát triển thêm về tính năng và tối ưu chiếc bút này thì Galaxy Z Fold 3 sẽ tiện lợi và hữu ích như thế nào.

Tưởng tượng rằng một ngày bạn không cần phải mang Laptop, máy tính bảng hoặc thậm chí điện thoại đi làm nữa bởi tất cả gói gọn lại trong một chiếc Z Fold 3. 

Galaxy Z Fold 3 sẽ được hỗ trợ bút S Pen thần thánh
Galaxy Z Fold 3 sẽ được hỗ trợ bút S Pen thần thánh. Nguồn: TT Technology.

Nhắc đến làm việc thì trước đây mình có sử dụng qua chiếc Tab S7 của Samsung và mình ấn tượng bởi bút S Pen đi kèm và tính năng thay đổi qua lại hai giao diện One UI và Samsung Dex vô cùng tiện lợi. Mình nghĩ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị hai giao diện One Ui và Samsung Dex, để tiện hơn khi làm việc. 

One UI khi gập lại và Samsung Dex khi mở ra để người dùng chúng ta có thể luân phiên sử dụng hai giữa chế độ điện thoại và máy tính, bên cạnh đó mình thấy rằng với giao diện Samsung Dex cũng sẽ mang lại cho chúng ta nhiều tính năng. Bên cạnh đó mang lại cho mình cảm hứng hơn, nhìn chuyên nghiệp hơn hẳn.

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình

Dựa theo những tin đồn rò rỉ gần đây thì chúng ta có thêm thông tin và bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị màn hình đục lỗ. Mình đánh giá cao việc Samsung Galaxy Z Fold 3 được trang bị màn hình camera selfie màn hình đục lỗ.  Bên cạnh đó chúng ta có một tin mừng cho rằng Samsung đã tìm ra cách khắc phục hiện tượng bị mất pixel khi sử dụng camera ẩn dưới màn hình bằng một tấm màn hình nhỏ bên trong.

Việc trang bị camera ẩn dưới màn hình cho Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ mang đến cho chúng ta trải nghiệm màn hình hoàn toàn tràn viền. Có thể nói màn hình của Galaxy Z Fold 3 nay đã to thì giờ còn to hơn rất nhiều, điều này mang lại cho chúng ta góc nhìn vô cùng rộng, đa nhiệm tốt hơn. Bên cạnh đó nếu được trang bị thêm cho một chiếc bút S Pen thì Galaxy Z Fold 3 chắc chắn là một thiết bị vô cùng hữu ích.

Concept Samsung Galaxy Z Fold 3 với camera ẩn dưới màn hình
Concept Samsung Galaxy Z Fold 3 với camera ẩn dưới màn hình. Nguồn: TT Technology.

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có cấu hình mạnh mẽ với viên pin 7.000 mAh

Mình kỳ vọng rằng Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị cấu hình cao cấp nhất trong năm 2021, chắc chắn là Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 tùy thị trường. Bên cạnh đó, mình mong rằng Exynos 2100 sẽ được tối ưu hơn hoặc mạnh hơn Snapdragon 888. Để mang đến cho người dùng một thiết bị thoải mái sử dụng với nhiều tác vụ và chơi game một cách mượt mà.

Mình kỳ vọng Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị cấu hình vượt trội
Mình kỳ vọng Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị cấu hình vượt trội. Nguồn: Techtime.

Bên cạnh đó Galaxy Z Fold 3 cũng nên sở hữu viên pin 7.000 mAh, bởi với việc được trang bị cấu hình cao cùng với một cơ chế màn hình gập ra gập vào thường xuyên nên có thể sẽ làm cho thiết bị tốn nhiều năng lượng hơn. Theo mình, máy được trang bị viên pin dung lượng lớn với 7.000 mAh là rất thích hợp để sử dụng thoải mái các tác vụ nặng và nhẹ trong một ngày.

Tất nhiên, dung lượng pin càng nhiều sẽ càng tốt... nhưng nếu quá nhiều sẽ khiến cho máy tăng trọng lượng hoặc có thể sẽ tăng cả thiết kế tổng thể. Mình chỉ cần là pin lâu và nhiều thôi.

Lời kết 

Đó là những kỳ vọng của mình về Samsung Galaxy Z Fold 3 với cấu hình mạnh mẽ, pin dung lượng lớn và màn hình có camera ẩn dưới màn hình và được trang bị bút S Pen thần thánh. Có thể nói Samsung Galaxy Z Fold 3 là chiếc điện thoại rất đáng để mong chờ trong tương lai. Tuy chưa được ra mắt chính thức nhưng mình vẫn đặt rất nhiều hi vọng về Samsung Galaxy Z Fold 3.

Các bạn nghĩ gì về Samsung Galaxy Z Fold 3. Hãy cho mình biết kỳ vọng của các bạn dưới phần bình luận nhé.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Xem thêm: So sánh Xiaomi Mi 11 Vs. Samsung Galaxy S21 5G: Cuộc chiến của những chiếc flagship nửa đầu năm 2021

Samsung Galaxy Z Fold 3

Tin đồn
Đang cập nhật, Chip Camera sau: Đang cập nhậtCamera trước: Đang cập nhật
Xem chi tiết

Biên tập bởi Vũ Trường An
Không hài lòng bài viết
4.470 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy