Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ngăn người khác đọc lén tin nhắn Messenger chỉ với tuyệt chiêu đơn giản này

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Bình thường khi bạn đang làm việc trên chiếc laptop hoặc PC, nếu có tin nhắn từ Messager bạn sẽ đọc ngay tuy nhiên nếu có người ngồi cạnh thì sao, họ sẽ nhìn thấy tin nhắn của bạn và điều đó không hề dễ chịu chút nào. Vì vậy, để chặn người khác nhìn lén tin nhắn của bạn trên laptop hoặc PC bạn hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Protect Message là gì?

Hiện tại, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại miếng dán màn hình mà người ngồi cạnh không nhìn thấy được trong màn hình có gì. Tuy nhiên, có một cách mà bạn sẽ không phải tốn kém mà vẫn có hiệu quả như mong đợi đó là cài đặt tiện ích Protect Message. Protect Message là tiện ích được phát triển để cài đặt và sử dụng trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc. Tiện ích có giúp tạo các hiệu ứng để làm người khác không thể đọc được tin nhắn của bạn.

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Cài đặt và sử dụng Protect Message

Đầu tiên, bạn phải chắc rằng mình đang dùng trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc, bạn nhấn vào đường dẫn phía dưới và chọn Cài đặt tiện ích.

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Sau đó bạn truy cập vào Facebook trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc, khi bạn vào tin nhắn sẽ thấy toàn bộ đều bị lật ngược và chỉ cần đưa chuột lại gần là chữ sẽ về bình thường ngay. Vì vậy, khi có người ngồi cạnh bạn sẽ không phải lo bị nhìn trộm tin nhắn, và khi họ quay đi bạn chỉ cần rê chuột đến gần tin nhắn là có thể đọc được bình thường.

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Ngoài ra, bạn có thể chọn vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải và chọn hiệu ứng Blur để làm mờ tin nhắn.

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Như vậy, chỉ với một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể bảo vệ, ngăn chặn người khác xem tin nhắn của bạn khi họ ngồi cạnh bạn. Nếu thấy hữu ích hãy nhấn like và share để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
7.108 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy