Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hé lộ thêm thông tin về laptop gập Samsung Galaxy Book Fold 17, sẽ sớm ra mắt vào năm sau, SamFans có thích không nào?

Ảnh bìa

Với mong muốn đứng đầu thị trường thiết bị màn hình gập thì Samsung dự kiến sẽ phát hành nhiều sản phẩm gập mới trong tương lai. Theo thông tin rò rỉ từ Ice Universe vào tháng 9 vừa rồi thì Samsung vẫn đang lên kế hoạch cho dòng laptop gập mới.

Dựa vào báo cáo của SamMobile vào ngày 24/11 thì Samsung Display tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu thiết bị màn hình gập mới và trong đó có cả dạng laptop gập nữa. Hơn nữa, theo tin đồn bên Hàn Quốc thì dòng laptop này dự kiến ra mắt sớm vào năm 2022.

Laptop Samsung Galaxy Book Fold 17
Laptop Samsung Galaxy Book Fold 17

Samsung hiện vẫn đang tiếp tục nghiên cứu dạng thiết bị gập được gọi là Horseshoe laptop với thiết kế màn hình 17 inch có thể gập được và chạy hệ điều hành Windows 10X.

Tuy nhiên, Microsoft hiện tại đã hủy bỏ Windows 10X và chuyển sang hệ điều hành mới nhất là Windows 11, nên không biết dòng thiết bị mới này có được hỗ trợ Windows 11 không.

Ngoài ra, hãy nhìn qua dòng laptop gập tương tự của Intel với tên là “Horseshoe Bend”, đây là một máy tính bảng gấp 17 inch có thể gập lại thành một laptop 13 inch và khi gập lại, màn hình phần dưới trở thành bàn phím.

Dòng laptop gập Intel
Dòng thiết bị gập Horseshoe Bend của Intel (nguồn: Xda-developers)

Với dòng laptop gập mới này thì sẽ được trang bị màn hình gập của Samsung Display, bộ xử lý Intel và hệ điều hành của Microsoft sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với kiểu dáng.

Theo tin đồn thì dòng laptop gập này sẽ được ra mắt vào năm 2022 và nếu Samsung vẫn muốn trang bị công nghệ mới nhất thì phải xem Microsoft có hỗ trợ hệ điều hành Windows 11 cho dòng máy này không.

SamFans có thích thú với dòng laptop gập mới này không?

Nếu mọi người có hứng thú với các thiết bị gập của Samsung thì có thể ghé Thế Giới Di Động để tham khảo các mẫu điện thoại gập Samsung nhé.

XEM CÁC MẪU ĐIỆN THOẠI GẬP SAMSUNG TẠI ĐÂY

Nguồn: Mspoweruser

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...