Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lenovo Legion 2 Pro lộ ảnh thực tế: Ấn tượng với mặt lưng có cả quạt tản nhiệt, lỗ thông hơi và hệ thống đèn RGB

Lenovo Legion 2 Pro lộ ảnh thực tế: Ấn tượng với mặt lưng có cả quạt tản nhiệt, lỗ thông hơi và hệ thống đèn RGB

Lenovo sẽ công bố smartphone chơi game Legion 2 Pro vào ngày 8/4 tại Trung Quốc. Trước khi ra mắt, một vài bức ảnh thực tế của model này đã xuất hiện, tiết lộ mặt lưng điện thoại rất độc đáo.

Hình ảnh bên dưới cho thấy Legion 2 Pro có một phần lồi ra ở trung tâm của mặt sau, bao gồm camera, quạt tản nhiệt và logo Legion cùng hệ thống đèn RGB. Chưa hết, một lỗ thông hơi đã được bố trí ở khung cạnh bên của điện thoại.

Lenovo từng xác nhận rằng Legion 2 Pro sử dụng cảm biến camera OmniVision 64 MP với kích thước 1/1.32 inch, hỗ trợ quay video 8K với tốc độ 30 fps hoặc 4K@120 fps.

Sở hữu thiết kế toàn màn hình ở mặt trước và không có lỗ đục hoặc notch, nên camera selfie (hãng xác nhận dùng cảm biến 44 MP) của Legion 2 Pro được gắn ở khung cạnh bên giống như trên phiên bản tiền nhiệm.

Legion 2 Pro có màn hình AMOLED 6.92 inch, hỗ trợ tốc độ làm tươi 144 Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720 Hz và tốc độ phản hồi cảm ứng 3.8 ms. Điện thoại dùng chip Snapdragon 888 kết hợp với tùy chọn bộ nhớ RAM 12 GB + ROM 128 GB, RAM 12 GB + ROM 256 GB và RAM 16 GB + ROM 512 GB.

Được trang bị viên pin lớn 5.500 mAh, hỗ trợ hai cổng USB-C nên Legion 2 Pro có thể đạt tới công suất sạc 90 W.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế của Lenovo Legion 2 Pro?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Chọn smartphone chơi tốt Liên Quân Mobile, cần cấu hình tối thiểu và mức giá bỏ ra bao nhiêu thì mới 'ổn áp' đây

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.183 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy