Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lenovo chính thức ra mắt công nghệ TheaterMax và K5 Plus tại Việt Nam

Hữu Tình 03/03/16 24 bình luận
Lenovo

Với công nghệ thực tế ảo Lenovo TheaterMax được tích hợp trên smartphone, khi bạn gắn kèm điện thoại thì sẽ đôi mắt sẽ cảm nhận như nhìn vào hình ảnh trên màn ảnh rộng, âm thanh cũng tốt hơn, nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Xem thêm: 10.000 chiếc K4 Note tặng kèm kính thực tế ảo bán hết chỉ trong 0.9 giây

Như nhóm Tin tức – Thế giới di động đã đưa tin, hôm nay (3/3), Lenovo đã chính thức giới thiệu công nghệ thực tế ảo TheaterMax được tích hợp trên những mẫu smartphone như Vibe X3Lenovo A7010 (K4 Note) và Lenovo A6020 (K5 Note). Với sự hỗ trợ của kính thực tế ảo Lenovo VR, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hình ảnh truyền hình, chơi game với màn hình cực lớn.

Theo như Thế giới di động trải nghiệm thì việc kết nối 3 mẫu smartphone trên với kính Lenovo VR hết sức dễ dàng, âm thanh cũng tỏ ra trung thực hơn. Đặc biệt, bạn sẽ có cảm giác như đang xem phim trong rạp chiếu vậy, rất hấp dẫn phải không nào.

Xem thêm: Lenovo bán hết 180 ngàn chiếc K4 Note (A7010) trong hai tuần

Tại buổi ra mắt lần này, Lenovo cũng ra mắt mẫu smartphone mới mang tên A6020 Plus hay còn gọi là VIBE K5 Plus và hy vọng sẽ mang công nghệ TheaterMax đến gần với người dùng nước ta hơn. Khi đó, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng giải trí tuyệt vời ngay trên chiếc smartphone của mình. Trong tương lai, gần như chắc chắn Lenovo sẽ tích hợp công nghệ tiên tiến này lên nhiều smartphone khác.

Xem thêm: Lenovo chuẩn bị ra mắt TheaterMax tại Việt Nam với Vibe X3 và A7010

Cập nhật:

Lenovo giới thiệu công nghệ thực tế ảo, smartphone K5 Plus và bộ công cụ trải nghiệm:

Trải nghiệm kính thực tế ảo
Trải nghiệm kính thực tế ảo
Trải nghiệm kính thực tế ảo

Xem thêm: Lenovo K5 Plus, hỗ trợ 4G, camera 13 MP, có giá bán tại Việt Nam

Mọi người đang trải nghiệm hệ thống giải trí của Lenovo các bạn ạ:

Giải trí Lenovo
Giải trí Lenovo

Lenovo A6020 Plus (K5 Plus) sẽ được bán độc quyền tại Thế giới di động với giá 4 triệu đồng, riêng mẫu kính thực tế ảo Lenovo ANT VR sẽ có giá bán lẻ đề nghị là 690 ngàn đồng nhé, hấp dẫn quá phải không nào. Dự kiến Lenovo sẽ tằng kèm kính thực tế ảo này khi bạn mua Lenovo A7010 hoặc Lenovo A6020 Plus (K5 Plus) đấy. Tuy nhiên, Chiếc kính này cho cảm giác màn hình rộng hơn rất nhiều, hình ảnh khá nét chứ chưa được hoàn toàn "nhập" vào thế giới ảo.

----------------------------------

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra mắt và mình sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé:

Không hài lòng bài viết
12.156 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
24 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
GGiao
Tốt
Trả lời 4 năm trước 📱
TBTruong Thanh Binh
Thế giới di động có bán kính antvn không vậy ad?
Trả lời 5 năm trước
LfLenovo Fan
Tgdđ có bán ANT VR riêng không?
Trả lời 5 năm trước 📱
pPhú
Theo như trên ảnh chụp tại buổi ra mắt thì thấy K5 Plus có màn hình rộng 5,5", còn thông tin máy để cho khách hàng đặt mua thì màn hình là 5" . Nhờ QTV xác định lại giùm chính xác là K5 Plus có màn hình mấy inch?
Trả lời (1) 5 năm trước
mMnsd
thanh niên vinh vật vờ cũng có mặt à ^^
Trả lời 5 năm trước
techúa trời enell
@Mnsd: thánh soi
Trả lời 5 năm trước 📱
TTTuấn Tú
Hai em trên chắc chắn không phải thực tế ảo. Mẫu mã, thiết kế là đẹp rồi, không biết "cấu hình, dung lượng và camera" chất lượng ra sao?
Trả lời 5 năm trước
HHooloo
O day viet la mua A6020 dc tang kinh thuc te ao.sao tren cua hang tgdd lai k dc tang.vay minh phai mua thi moi co ak.that su rat buc xuc
Trả lời 5 năm trước 📱
QnQuyet Nguyen
Xen nhiu co bj mù mat ko vay
Trả lời 5 năm trước 📱
ttLe Thanh Tuan
vay la co tang kinh thuc te ao khi mua dt phai k ad.kih thuc te ao so luong co han hay la chi can mua dt la co.hay la mua trong ngay km hoac mua oline.
Trả lời 5 năm trước 📱
CNCu Nứng
Nên mua con nào đây? Mua con 7010 thì có vân tay, cấu hình cũng khá, màn hình ám vàng nhẹ. Còn con k5 plus thì vỏ kim lọai, đc con chip mạng mẽ với đồ họa cao, ko có vân tay, đc cái này là mất cái kia. Bùôn
Trả lời 5 năm trước 📱