Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lenovo ra mắt tai nghe ThinkBook Pods Pro: Thiết kế độc đáo, pin 20 giờ, tối ưu hóa cho Microsoft Skype và Teams, giá 3.6 triệu đồng

Lenovo ra mắt tai nghe ThinkBook Pods Pro

Lenovo mới đây đã ra mắt tai nghe không dây mới mang thương hiệu ThinkBook tại Trung Quốc, với tên gọi là ThinkBook Pods Pro. Mẫu tai nghe này có thiết kế độc đáo, nhiều tính năng hữu ích và hướng đến khách hàng doanh nghiệp.

Lenovo ThinkBook Pods Pro sở hữu thiết kế tương tự như dòng laptopphụ kiện ThinkBook. Tai nghe này có phần hộp sạc dạng nắp trượt, giống như trên mẫu Anker Soundcore Liberty Air 2 Pro. Mỗi bên tai có trọng lượng khoảng 3.57 gram.

Lenovo ra mắt tai nghe ThinkBook Pods Pro

Đi đến phần tính năng, ngoài Bluetooth, ThinkBook Pods Pro còn có thể kết nối với PC thông qua bộ thu USB đi kèm và được quản lý qua ứng dụng Lenovo Bud’dy.

Bên cạnh đó, ThinkBook Pods Pro được tối ưu hóa cho cả Microsoft Skype, Microsoft Teams với các cử chỉ cảm ứng chuyên dụng để chấp nhận cuộc gọi. Hơn nữa, vì tai nghe có thể được kết nối bằng 2 phương thức khác nhau, nên rất dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị.

Lenovo ra mắt tai nghe ThinkBook Pods Pro

Về thời lượng pin, tai nghe sẽ có thời gian sử dụng khoảng 2 giờ khi thực hiện cuộc gọi và 20 giờ nếu kết hợp với hộp sạc. Thời gian sạc đầy toàn bộ thiết bị là 30 phút. Ngoài ra, Lenovo ThinkBook Pods Pro sẽ được bán tại Trung Quốc trong vài ngày tới với mức giá 999 Yuan (khoảng 3.6 triệu đồng).

Bạn đánh giá như thế nào về mẫu tai nghe ThinkBook Pods Pro?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Lenovo ThinkPad X1 Fold: Laptop màn hình gập đầu tiên trên thế giới chứa đựng vô vàn tiềm năng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy