Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lenovo Z6 sẽ sở hữu chip Snapdragon 730, 3 camera, màn hình 6.3 inch

Z6
Ảnh: Lenovo Z6 Pro

Trong những tháng vừa qua, Lenovo đã cho ra mắt 2 chiếc smartphone thuộc dòng Lenovo Z6, đó là Lenovo Z6 ProLenovo Z6 Youth Edition. Theo Gizmochina, Lenovo hiện đang chuẩn bị cho ra mắt Lenovo Z6 phiên bản tiêu chuẩn.

Trên Weibo, ông Chang Cheng - phó chủ tịch của Lenovo tiết lộ một số thông tin về Lenovo Z6 sắp ra mắt. Chiếc máy dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 730.

Chip

Chip Snapdragon 730 (SM7150-AA) là bộ vi xử lý mới được thiết kế với mục đích tập trung vào khả năng trải nghiệm các tựa game mobile. Đây là chip 8 lõi được sản xuất trên quy trình 8 nm, với CPU Kryo 470 tốc độ 2.2 GHz kết hợp với GPU Adreno 618. Lenovo đã tuyên bố rằng bộ xử lý này sẽ cung cấp hiệu suất tăng 35% so với thế hệ trước.

Snapdragon 730 được đi kèm bộ xử lý Hexagon 688 để hoàn thành các tác vụ AI nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Nó còn có modem Snapdragon X15 LTE cung cấp tốc độ tải xuống lên đến 800 Mbps, được hỗ trợ Wi-Fi 6 và công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4+.

Lenovo còn tiết lộ rằng Lenovo Z6 sẽ có màn hình 6.3 inch, có 3 camera sau được hỗ trợ bởi công nghệ AI của Sony và sở hữu pin 4.000 mAh cho phép bạn sử dụng đến tận 2 ngày. Bên cạnh đó chứng nhận 3C cũng đã cho biết rằng máy sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18 W.

Lenovo Z6 lộ ảnh thực tế đầu tiên trên Weibo

Lenovo Z6 dự kiến ​​sẽ có ít nhất hai tùy chọn màu gồm: Nâu và Xanh. Thông tin chi tiết về Lenovo Z6 sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm: Đánh giá Lenovo Z6 Pro: Camera "ngầu" song hành cấu hình "khủng"

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.644 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy