LG G6 sẽ sử dụng màn hình 5.7 inch QHD+ với tỷ lệ 18:9

LG Display mới đây đã ra mắt một màn hình mới với tỷ lệ màn hình cũng như độ phân giải rất lạ và các nguồn tin cũng xác nhận rằng màn hình này sẽ được trang bị cho LG G6.
Theo Phonearena, màn hình mới rộng 5.7 inch với độ phân giải QHD+ (1.440 x 2.880 px), hãng cũng xác nhận rằng đây là loại màn hình sẽ trang bị cho siêu phẩm smartphone tiếp theo của mình.
Màn hình mới có mật độ điểm ảnh 564 ppi siêu nét, tỷ lệ màn hình 18:9 siêu rộng, nó được thiết kế để chạy cùng lúc nhiều giao diện ứng dụng trên cùng một màn hình và như bạn đã biết, tính năng này đã có mặt trên Android 7.0.
Chưa hết, với công nghệ inTOUCH, nó cho phép màn hình phản ứng tức thì với ngón tay người dùng khi chạm vào, nói cách khác là nó rất nhạy trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nó cũng có viền cạnh mỏng hơn, cải thiện khả năng hiển thị ngoài trời và tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.
Dự kiến LG sẽ ra mắt LG G6 vào cuối tháng 2 tới tại MWC 2017, để xem thực tế LG G6 với màn hình kiểu mới này sẽ thế nào nhé.
Xem thêm: Loạt thông tin về LG G6: Chiếc flagship giúp LG "câu khách" tốt hơn

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.