Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG G6 vừa nhận tin vui, Samsung đã đáp trả bằng video quảng cáo mới

ảnh bìa

Tại quê nhà Hàn Quốc, khi mẫu flagship LG G6 có những dấu hiệu khởi sắc đầu tiên về doanh số bán ra trong đợt mở bán đầu, Samsung đã không chịu ngồi yên mà ngay lập tức tung ra mẫu quảng cáo mới nhắc nhở người dùng về bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus của hãng.

Ông Kim Dong-won, một nhà phân tích của KB Securities cho biết: "LG G6 đã bán được 20.000 chiếc trong ngày đầu tiên mở bán, cao kỷ lục so với sản phẩm tiền nhiệm. Con số này cao hơn gấp đôi so với Galaxy S7 Edge, và và gấp bốn lần so với Galaxy A5. Nếu xu hướng này tiếp diễn, mức thua lỗ trong hoạt động kinh doanh mảng di động của LG có thể sẽ giảm hơn 1 nghìn tỉ won trong năm nay".

Samsung có vẻ như đã cảm thấy lo lắng với sự thành công ban đầu của LG, mẫu quảng cáo mới của hãng được nhiều người cho rằng chính là để ngăn chặn sự chiếm lĩnh của LG G6 tại Hàn Quốc trước khi Galaxy S8 được phát hành chính thức.

Đoạn quảng cáo này cũng không mang đến nhiều thông tin mới ngoại trừ việc nhắc nhở lại ngày ra mắt của Galaxy S8 và S8 Plus, úp mở về thiết kế không viền và rất có thể smartphone mới của Samsung sẽ có đến hơn 7 tùy chọn màu sắc.

Xem thêm: Lộ ảnh thực tế của Galaxy S8 với 6 màu sắc khác nhau

Theo PhoneArena

Không hài lòng bài viết
6.491 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan