Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thời điểm ra mắt, giá bán và tên gọi LG Nexus 2015 được bật mí

Phiên bản smartphone Nexus mới này sẽ đến vào cuối tháng 9, dường như nó sẽ được gọi là "Nexus 5X" và nó sẽ hơi đắt hơn so với Nexus 5.

LG Nexus 5

LG Nexus 5

Theo nguồn tin mới, Google sẽ tiến hành một cuộc họp báo tại San Francisco vào ngày 29 tháng 9 để chính thức ra mắt hai điện thoại thông minh Nexus mới đến từ LG và Huawei.

Báo cáo này cũng tuyên bố rằng LG Nexus 5X sẽ đắt hơn 50 USD so với Nexus 5 ra mắt năm 2013, có nghĩa là chiếc điện thoại mới sẽ có giá khoảng 399 USD (~9 triệu đồng) cho bản 16GB và 449 USD (~10 triệu đồng) cho bản 32GB.

Ảnh rò rỉ LG Nexus 5X

Ảnh rò rỉ LG Nexus 5X

Dĩ nhiên chúng ta sẽ phải chờ đợi đến ngày 29/9 để xác nhận các thông tin bên trên. Lúc này, vẫn chưa thể xác nhận được LG có công bố LG Nexus 5X ở Việt Nam hay không nhưng đây vẫn là một sản phẩm rất được người dùng mong đợi vì nó được chạy Android nguyên bản và nhận nâng cấp rất nhanh từ Google.

Nguồn: Ubergizmo

Không hài lòng bài viết
2.738 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
htHoang Thanh
Xấu wá ker
Trả lời 4 năm trước
NNam
@Hoang Thanh: minh thay no dep ma ban. Quan trong la co tot va gia ca the nao thoi.
Trả lời 4 năm trước 📱
TTài
Mình đã xài qua nexus 5. Mọi thứ đều tệ mic đàm thoại nhỏ. Loa ngoài nhỏ. Kính camera xài rất kỹ vẫn bị trầy. Khung bị nứt chỗ phím volum với chỗ tai nghe. Không có knotkot dùng phím nguồn 1 thời gian sẽ thấy nó lún zô sâu. Màn hình thì hở sáng. Pin thì yếu sinh lý. Mặc dù lên android cao nhất nhưng là chuột bạch rất nhiều lỗi vặt như ngốn ram. Lỗi camera... mặc dù mình mua hàng xách tay chính mình mở hộp... tiễn em nó đi sau 6 tháng sử dụng. Rút ra 1 điều là không bao giờ mua nexus của google ... Xem tiếp ▾
Mình đã xài qua nexus 5. Mọi thứ đều tệ mic đàm thoại nhỏ. Loa ngoài nhỏ. Kính camera xài rất kỹ vẫn bị trầy. Khung bị nứt chỗ phím volum với chỗ tai nghe. Không có knotkot dùng phím nguồn 1 thời gian sẽ thấy nó lún zô sâu. Màn hình thì hở sáng. Pin thì yếu sinh lý. Mặc dù lên android cao nhất nhưng là chuột bạch rất nhiều lỗi vặt như ngốn ram. Lỗi camera... mặc dù mình mua hàng xách tay chính mình mở hộp... tiễn em nó đi sau 6 tháng sử dụng. Rút ra 1 điều là không bao giờ mua nexus của google nữa !
Trả lời (2) 4 năm trước 📱
HHoàng
@Tài:Ham rẻ mua phải hàng dựng còn lắm chuyện.
Trả lời (1) 4 năm trước
UUnstaple
@Tài: đã not for sale rồi , k bik ở đâu mà u có xài trong 1 khoảng tg nữa chứ hài thật ^^
Trả lời (2) 4 năm trước
Xem tiếp 2 trả lời khác ▾
TTài
@Hoàng: mình mua 11tr mà rẻ hả bạn. Chắc bạn chưa bao giờ mua hàng tầm này nhỉ. Tầm đó mìn mua đc 5s xt rồi.
Trả lời 4 năm trước 📱
NNam
Ban Tai noi dung minh cung mua cua nguoi ba con xach tay ve. Xai thay khong tot nhu mong doi. Giong nhung gi ban Tai noi o tren.
Trả lời 4 năm trước 📱
mMinhductonthat
Mẩu mã xâu giá thì đắt.
Trả lời 4 năm trước 📱
cvNamsodaga@Yahoo.Com.Vn
Lại thuê ông LG thiêt kế và gia công? Thật tệ, quá tệ luôn!!!!!
Trả lời (3) 4 năm trước 📱
tTai
thiet ke xau
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
BCBọ Chét
cấu hình như nào
Trả lời (1) 4 năm trước 📱