Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone 2020

Hữu Tình 23/07/19
LG sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone 2020
Ảnh minh họa

LG được tin đang nhanh chóng xây dựng các nhà máy mới để sản xuất màn hình OLED cho Apple. Với việc khánh thành nhà máy E6 tại Hàn Quốc, LG dự kiến sẽ cho ra những màn hình OLED chất lượng, cung cấp cho iPhone 2019.

LG rõ ràng sẽ không làm ngơ để cho Samsung “làm mưa, làm gió”, thâu tóm hết đơn hàng màn hình OLED cho iPhone 2020. Theo Jeong Seo-hee, giám đốc tài chính của LG Display:

"Các khoản đầu tư quy mô lớn của LG Display trong ba năm qua sẽ bắt đầu có thành quả trong trong quý 3/2019. Chúng tôi sẽ ra mắt một nhà máy sản xuất màn hình OLED di động mới, và việc sản xuất màn hình OLED sẽ bắt đầu vào quý 3 tới."

Được biết, với sự trợ giúp tài chính từ Apple, LG có thể nhanh chóng đẩy mạnh sản xuất, vì hiện tại Apple đang rất cần có thêm 1 nhà cung cấp màn hình OLED nhằm tránh sự lệ thuộc quá nhiều vào Samsung, cũng như có thể đàm phán giảm giá màn hình OLED.

Các tin đồn trước đây cho rằng, 1 màn hình OLED dành cho iPhone X có giá khoảng 100 USD, gần bằng 1/3 giá vật liệu tạo nên sản phẩm đó.

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: iPhone 2020 sẽ dùng màn hình có tốc độ làm tươi 120Hz?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.658 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy