Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG tung video giới thiệu những tính năng đỉnh trên V30

LG V30

LG V30 đã chính thức được trình làng tại sự kiện IFA 2017 tại Berlin. Sau đó, LG đã đăng tải video giới thiệu về giao diện UX trên thiết bị, trong đó nổi bật là thanh công cụ nổi để thay thế một phần chức năng của màn hình phụ.

Thanh công cụ nổi trên LG V30
Ảnh cắt từ video

Thanh công cụ nổi chứa các công cụ chụp và vẽ, tạo ảnh động GIF. Bạn cũng có thể truy cập nhanh các ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng ví dụ như nghe nhạc, danh bạ và xử lý cuộc gọi.

Tính năng AOD trên LG V30
Ảnh cắt từ video

Tính năng màn hình hiển thị Always On Display được đề cập đến trong video, tính năng này được cải tiến, phù hợp trên màn hình AMOLED của V30 so với màn hình LCD của G5 và G6. LG cũng giới thiệu nhiều tính năng thú vị trên camera, để quay video bạn sẽ có hiệu ứng rất hữu ích là zoom và cine.

Hiệu ứng Cine trên LG V30
Ảnh cắt từ video

Chưa hết, tính năng Graphy cho phép bạn sử dụng cài đặt chế độ thủ công nên tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp như một nhiếp ảnh gia.

Tính năng Graphy trên LG V30
Ảnh cắt từ video

Âm thanh Quad DAC trên the smartphone này đi kèm với phần mềm cài đặt trước và các bộ lọc kỹ thuật số, các chế độ âm thanh….

Âm thanh Quad DAC trên LG V30
Ảnh cắt từ video

App Shortcut cơ bản được sử dụng như 3D Touch của Apple, khi bạn nhấn giữ vào một biểu tượng nào đó ngoài màn hình thì các chức năng nhanh sẽ lập tức xuất hiện.

App Shortcut trên LG V30
Ảnh cắt từ video

Chức năng nhận diện giọng nói sẽ giúp bạn mở khóa màn hình nhanh chóng hơn. Chỉ với một từ khóa mà bạn cài đặt từ trước như “Hi V30” là bạn đã hoàn toàn thực hiện được tính năng này.

Chức năng mở khóa bằng cách nhận diện giọng nói
Ảnh cắt từ video

Ngoài ra, còn nhiều tính năng cực kỳ thú vị khác cũng được hãng đề cập trong video.

Xem thêm: Xem video cận cảnh LG V30 mới ra mắt

Theo gsmarena

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.538 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan