Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG V60 ThinQ xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865, bất ngờ hơn nữa là có thêm mặt của G7 ThinQ, anh em có đoán được điều gì không?

LG V50 ThinQ
LG V50 ThinQ 5G

LG V60 ThinQ dự kiến sẽ là chiếc flagship tiếp theo của LG. Cách đây vào hôm, một số hình ảnh của nó đã bị rò rỉ, cho thấy thiết kế cũng như một vài thông số cấu hình. Và hôm nay (19/2), chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên Geekbench, tiếp tục tiết lộ các thông tin quan trọng sau:

Đầu tiên là LG V60 ThinQ sẽ mang tên mã là LM-V600N nên khả năng cao đây sẽ là phiên bản 5G, do trước đó tên mã của phiên bản V50 ThinQ 5G cũng có ký tự đuôi "N" ở cuối.

LG V60 ThinQ 5G

Tiếp đến, trong bài kiểm tra hiệu năng trên phần mềm Geekbench 5.1 thì V60 ThinQ đã thể hiện rất xuất sắc, khi đạt được 898 điểm đơn nhân và 3.266 điểm đa nhân.

Và không ngoài dự đoán, bên trong chiếc điện thoại này sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 865 với 8 nhân tốc độ 1.8 GHz, đi kèm dung lượng RAM 8 GB và đang chạy trên hệ điều hành Android 10.

LG G7 ThinQ

Ngoài ra, không chỉ mỗi V60 ThinQ mà trên Geekbench hôm nay còn xuất hiện một chiếc G7 ThinQ đang chạy trên hệ điều hành Android 10 nên khả năng cao LG sẽ sớm phát hành bản cập nhật Android 10 cho người dùng G7 ThinQ.

Đáng tiếc là hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt của LG V60 ThinQ cũng như thời điểm LG G7 ThinQ nhận được bản cập nhật Android 10.

Các bạn có đang mong chờ V60 ThinQ không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Sau Samsung, đến lượt LG tỏa sáng! LG K61, K51S, K41S với 4 camera mặt sau trình làng, dưới đây là cấu hình chi tiết

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.637 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy