Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG xác nhận dòng smartphone G series chưa bị khai tử

Hữu Tình 25/02/18
LG xác nhận dòng G series chưa bị khai tử
Ảnh minh họa

Với việc ra mắt chiếc LG V30S ThinQ, nhiều người tin rằng dòng G series đã bị khai tử. Tuy nhiên mới đây, LG đã tuyên bố rằng dòng G series chưa “chết”, nhưng nó có thể trở lại với tên gọi khác.

Theo AndroidHeadlines, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc mới đây cho hay, LG tuyên bố rằng “vẫn còn một vài tháng trước khi quyết định bất kỳ điều gì đối với dòng G series”. Như vậy, chúng ta có thể sẽ thấy một chiếc LG G mới ra mắt ngay tại MWC 2018 hoặc vẫn còn hy vọng nó sẽ được giới thiệu trong ít tháng tới..

Điều quan trọng cần nhớ là các sản phẩm hàng đầu như LG G7 sẽ phải mất một thời gian dài để nghiên cứu sản xuất và tung ra thị trường. Vì vậy, khi LG nói rằng còn vài tháng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng thì hãng đang nghiêm túc. Rất có thể LG đã sẵn sàng một cái tên khác cho LG G7 bởi gần đây, hãng cũng đã đăng ký nhiều tên gọi khác nhau.

Trong tương lai gần, LG có thể ra mắt một sản phẩm nâng cấp như là biện pháp tạm thời. Thay vì phát hành 1 sản phẩm mới mỗi năm thì từ bây giờ, LG có thể ra mắt 1 sản phẩm mới trong 18 tháng. Đây là một kế hoạch khá hoàn hảo của LG bởi người dùng hiện tại đang nâng cấp smartphone theo chu kỳ rất chậm.

Ngoài ra, đây cũng là một thử nghiệm của LG để xem chiến lược mới có thực sự mang lại hiệu quả hay không.

Xem thêm: LG V30S ThinQ ra mắt, smartphone LG đầu tiên tích hợp AI

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.678 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan