Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Liệu Sony có nên “hồi sinh” thương hiệu smartphone chuyên chơi game Xperia Play?

Sony Xperia Play
Sony Xperia Play

Tiếp bước hãng sản xuất phụ kiện gaming Razer, Xiaomi cũng vừa ra mắt chiếc smartphone Black Shark tập trung vào khả năng chơi game. Rõ ràng, có một thị trường dành cho những mẫu điện thoại tích hợp tính năng gaming.

Sony cần lưu ý đến điều đó, bởi họ chính là hãng tiên phong trong lĩnh vực này với chiếc Xperia Play ra mắt năm 2011. Lúc bấy giờ, Xperia Play trông rất độc đáo nhờ bộ điều khiển gamepad dạng trượt, gợi nhắc về bàn điều khiển Play Station (cũng là một sản phẩm thành công về game của Sony), chưa kể đến số lượng trò chơi khổng lồ mà hãng trang bị kèm theo.

Xiaomi Black Shark
Xiaomi Black Shark sau khi lắp gamepad vào cạnh trên

Theo PhoneArena, ngày nay, với điện thoại màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ và chip đồ họa hiện đại, người kế nhiệm Xperia Play có thể đưa Sony vượt lên khỏi nhóm nhà sản xuất smartphone Android “hạng hai” và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người dùng thích chơi game.

PhoneArena cũng cho rằng, bàn phím trượt của Xperia Play vẫn là một ý tưởng tốt hơn gamepad gắn ngoài nhưng lại chỉ có một cần điều khiển mà Xiaomi trang bị cho Black Shark, còn bạn thì sao?

Xem thêm: Black Shark, smartphone chơi game của Xiaomi chính thức ra mắt

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.715 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan